Anh: Bà mẹ đòi bồi thường 550 đô sau khi con gái đi chơi về với “đôi giày bị trầy xước”

Anh: Bà mẹ đòi bồi thường 550 đô sau khi con gái đi chơi về với “đôi giày bị trầy xước”

Sarah Louise Bryan, 28 tuổi, đã rất tức giận khi cô con gái 3 tuổi Isabella trở về nhà với đôi giày trầy xước sau khi chơi cùng bạn. Được biết quần áo của Isabella hoàn toàn là đồ thiết kế đắt tiền.

Cô Bryan đã tức giận đến mức quyết định gửi hóa đơn mua giày qua email cho mẹ của em bé đã chơi cùng Isabella, cô Nicola. Trong email, cô Bryan đã đòi bồi thường 325 bảng (tương đương 550 đô Úc) để có thể mua 1 đôi giày khác thay thế trước ngày 1/2.

“Isabella đã về nhà sau khi chơi đùa cùng con của cô, và tôi cảm thấy thật ghê tởm khi phát hiện ra đôi giày da Ý của con gái mình đã bị trầy xước rất nhiều và thậm chí còn dính cả Sharpie”, cô Bryan viết trong email, theo Mail Online.

“Dưới đây là hóa đơn cho việc thay thế đôi giày khác vì những vết xước này không thể sửa được, nó được làm từ da Ý thật! Là một nhà thiết kế thời trang, tôi không muốn con gái mình mang trên người những thứ không còn nguyên vẹn."

“Hóa đơn cho việc thay thế đôi giày da Ý 325 bảng nên được trả trước ngày 1/2/2017, trước khi tôi yêu cầu 1 mức giá cao hơn. Cảm ơn. Sarah.”

Cô Bryan đến từ Wakefield, West Yorkshire, là một nhà thiết kế trang phục sử dụng những vật liệu độc đáo như Skittles.

Bà mẹ này cho biết cô cảm thấy tự hào khi cho Isabella ăn mặc đẹp và cô đã quyết định phải giữ cho công chúa của mình 1 vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu mọi lúc mọi nơi.

“Quần áo của Isabella thường là đồ Tây Ban Nha”, cô Bryan trả lời The Sun.

Hình ảnh làm bằng chứng khi đôi giày còn nguyên vẹn không chút trầy xước

“Isabella là 1 người mẫu nhí, vì vậy tôi luôn giữ cho con bé được ăn mặc đẹp bất cứ thời điểm nào. Đôi boot này rất quan trọng đối với công việc làm người mẫu của bé vì nó có thể kết hợp với rất nhiều bộ đồ khác nhau.”


Cô Bryan khẳng định con gái mình không định ra ngoài chơi bằng đôi giày đặc biệt đó.

Cô cho biết Isabella có một túi đựng những đôi giày khác để dùng đi ra ngoài, nhưng cô đã không nhắc nhở cô bé thay giày trước khi đi.

Tuy nhiên, cô Bryan vẫn đối mặt với những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, không ít người cho rằng hành động của cô là thái quá.

“Tôi chỉ không hiểu tại sao bạn cho 1 đứa trẻ đi những đôi giày đắt tiền như thế”, 1 người bình luận.

Một người khác viết trên Facebook: “Có ai lại cho con mang 1 đôi giày 300 bảng trong buổi đi chơi mà lại không muốn nó bị bẩn hay trầy xước cơ chứ? Bạn muốn con bé phải làm gì, đứng yên 1 chỗ sao?”

Trong khi cô Bryan tiếp tục biện hộ cho bản thân, cô Nicola vẫn tỏ ra không bận tâm và cho rằng “bọn trẻ luôn bừa bộn và đó là cuộc sống.”

“Cô ấy hẳn có nhiều tiền hơn là sự khôn ngoan thì mới chi ngần ấy tiền cho 1 đôi giày của con gái và sau đó lại phàn nàn khi chúng bị hỏng”, cô trả lời The Sun.

“Cô ấy cần chấp nhận điều này vì dù hóa đơn có là bao nhiêu thì tôi cũng sẽ không trả tiền cho đôi giày đó.”

Isabella là 1 mẫu nhí nên được mẹ rất chăm chút về ngoại hình

Minh Ngọc
Sydney: Siêu thị Coles bồi thường cho khách 90.000 đô vì ... 1 trái nho

Sydney: Siêu thị Coles bồi thường cho khách 90.000 đô vì ... 1 trái nho

Sangeeta Guru đang đi dạo tại khu rau quả của một siêu thị Coles ở tây Sydney thì bị trượt chân vì một quả nhỏ, ngã xuống sàn, đập chân vào xe đẩy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất