Bà mẹ Úc tự nhấc con ra khỏi bụng khi sinh

Bà mẹ Úc tự nhấc con ra khỏi bụng khi sinh

Một bà mẹ trẻ đến từ Gold Coast, Queensland đã tự tay nhấc cậu con trai vừa mới chào đời ra khỏi bụng trong một ca sinh mổ. Khoảnh khắc kỳ diệu ấy đã được chồng cô ghi lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sarah Toyer, 24 tuổi, là một bà mẹ kiên cường. Không chỉ sinh đứa con thứ tư, Spencer, bà mẹ trẻ còn quyết định tự mình nhấc con ra khỏi bụng. Chồng cô, anh Joseph đã ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu này.

Bé Spencer được mẹ trực tiếp đón chào đời

Hình siêu âm của bé Spencer


Toyer giải thích là tất cả các con của mình - Jay, 4 tuổi, Ruby, 3 tuổi, Wyatt, 2 tuổi - đều được sinh mổ nhưng lần này, cô muốn tham gia nhiều hơn. "Bé rất dễ kéo ra, tôi không phải dùng nhiều sức", Toyer chia sẻ với Mirror.

Bé Spencer được sinh tại Bệnh viện ĐH Gold Coast, Queensland. Trước khi bắt đầu ca mổ, Toyer và các bác sĩ đã thảo luận kỹ về thời khắc cô vươn tay nhấc bé ra ngoài. Lúc mới ra ngoài, bé Spencer nuốt phải một chút dịch, điều khá phổ biến trong các ca sinh mổ, nên đã được y tá đưa đi thở oxy. Sau đó, bé được đưa trở lại để mẹ ôm ấp da tiếp da.

Loạt ảnh ghi lại quá trình vượt cạn của Toyer đã thu hút hơn 13.000 lượt thích, hơn 2.000 lượt chia sẻ và bình luận sau khi được đăng tải lên trang Facebook Birth Withour Fear hôm 5/1. Toyer muốn nhắn nhủ với các bà mẹ rằng hãy kiên trì với lựa chọn của mình và suy nghĩ chắc chăn về phương pháp sinh mà họ muốn.

Bảo Linh - Báo Úc
Cô gái Úc dùng tinh trùng của bạn trai đã chết để sinh con

Cô gái Úc dùng tinh trùng của bạn trai đã chết để sinh con

Để thỏa mãn ước nguyện của người bạn trai đã mất, cô gái 23 tuổi đến từ Úc đã đấu tranh và giành được quyền sử dụng tinh trùng để sinh em bé, theo Courier Mail.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất