Brisbane: Tài xế Uber cố ý giữ một phụ nữ trên xe trong suốt hơn một giờ

Brisbane: Tài xế Uber cố ý giữ một phụ nữ trên xe trong suốt hơn một giờ

Một người đàn ông 45 tuổi đã vừa mới trở thành tài xế Uber thứ 3 ở Brisbane bị buộc tội phạm tội nghiêm trọng đối với một hành khách nữ chỉ trong hơn một tháng.

Người đàn ông tới từ Logan Central đã có ý định lái xe đưa một phụ nữ 25 tuổi tới một quán bar ở Fortitude Valley vào đêm thứ Bảy. Anh ta cũng đã không tuân thủ khi cảnh sát yêu cầu dừng xe.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này đã lái xe qua một số khu ngoại ô nội đô trong hơn một giờ trước khi đi về hướng Nam thông qua Đường hầm Clem 7.

Người phụ nữ này đã cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người lái xe ngang qua bằng cách mở cửa, và cuối cùng cũng đã có thể báo cho cảnh sát khi chiếc xe bị dừng lại ở đường M1.

Người đàn ông này đã bị buộc tội về tội tước đoạt quyền tự do và được dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với Tòa án Sơ thẩm Brisbane vào ngày 5/9.


Tháng trước, một người đàn ông gốc Samoa 47 tuổi đã bị kết tội tấn công tình dục một nữ hành khách sử dụng dịch vụ Uber tại Brisbane vào tuần đó.

Anh ta đã bị buộc tội truy tố về việc cưỡng hiếp một cô bé vị thành niên vào tháng 9/2015 trong khi hoạt động với tư cách một lái xe Uber ở Ipswich.

Một người đàn ông 37 tuổi, người đã chuyển đến Úc từ Anh, đã bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái 16 tuổi mà anh ta đã chở đi vào ngày 7/7.

Người đàn ông này bị cáo buộc đã tắt ứng dụng Uber trước khi lái xe đến một địa điểm cô lập và tấn công tình dục cô gái này.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 9News)

 

 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất