Cặp đôi từ Anh, New Zealand sang Úc kết hôn để được thoải mái khỏa thân trong đám cưới

Cặp đôi từ Anh, New Zealand sang Úc kết hôn để được thoải mái khỏa thân trong đám cưới

Jeff Adams 54 tuổi đến từ Anh và Sue 47 tuổi đến từ New Zealand đã cùng nhau tổ chức đám cưới nude ở Queensland, Úc. Nguyên nhân là vì cặp đôi không dám khỏa thân trước mặt gia đình mình.

Jeff Adams và Sue luôn mơ ước có một đám cưới nude nhưng lại cảm thấy quá xấu hổ nếu phải khỏa thân trước mặt gia đình. Đó chính là lý do trong dịp sinh nhật Jeff, hai người đã bay đến Toowoomba thuộc Queensland, Úc để tổ chức lễ kết hôn.

“Đó chắc chắn là một sự kiện trọng đại nhưng tôi không phải lo lắng về việc tìm một chiếc váy cưới phù hợp. Đây cũng là cơ hội để tôi có được đám cưới mà mình mơ ước. Trong lần kết hôn trước đây, tôi từng có những kỷ niệm không vui”, cô dâu chia sẻ.

Chủ hôn vẫn mặc quần áo bình thườngCặp đôi cùng nhau đăng ký kết hôn


Sue tiết lộ ngày diễn ra đám cưới là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Không chỉ do đám cưới quá hoàn hảo mà còn là vì có Jeff bên cạnh. Jeff thì cho biết ngoài một vài người bạn và hai vợ chồng điều hành khu nghỉ dưỡng, cặp đôi không quen biết một ai. Tuy nhiên cả Sue lẫn Jeff đều cảm thấy hài lòng.

Bánh cưới gắn hình minh họa cô dâu chú rể

Trong đám cưới, Sue chỉ đội một chiếc khăn voan màu trắng, cẩm bó hoa xanh và đi xăng đan trong khi Jeff không mặc bất cứ thứ gì cả. Mới đầu, cô dâu chú rể cũng cảm thấy có chút kỳ quặc nhưng rồi phản ứng tự nhiên của khách mời làm cả hai thấy tự tin hơn.

“Khi bạn là người khỏa thân, bạn có thể trẻ hoặc già, có thể cao hoặc lùn, có thể béo hoặc gầy hay mang thai mà không ai quan tâm. Tất cả những quyết định và phán quyết dựa trên quần áo đều biến mất. Lúc trần trụi, mọi người đều giống nhau, vì vậy tự do và cởi mở hơn nhiều”, Jeff thổ lộ.

Cặp vợ chồng dự định sẽ sang Mỹ vào mùa hè này để nghỉ tuần trăng mật

Theo Dân trí
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất