Chương trình hẹn hò gây tranh cãi "Undressed" sắp phát sóng

Chương trình hẹn hò gây tranh cãi 'Undressed' sắp phát sóng

Trong một căn phòng bao quanh bởi máy quay và chỉ có một chiếc giường, những người tham gia chương trình hẹn hò "Undressed" chỉ có một nhiệm vụ đơn giản là cởi đồ cho người còn lại trong 60 giây và nhanh chóng leo lên giường.

Với những người tham gia đến từ nhiều nền văn hóa và giới tính khác nhau, ý nghĩa của ý tưởng thử thách này là về chủng tộc và bản năng giới tính.

Được truyền cảm hứng từ một nghiên cứu rằng bạn có thể tiến nhanh quá trình thu hút người khác bằng cách khuyến khích tiếp xúc cơ thể và cảm xúc. Chương trình hẹn hò "Undressed" sẽ kiểm tra giả thuyết này, và bắt đầu lên sóng từ 16/1.

Ảnh minh họa

Hy vọng khám phá sự đa dạng một cách đầy quyết tâm và độc đáo, series hàng tuần này được dựa theo format của Ý và "còn hơn cả một chương trình hẹn hò", theo lời ông Marshall Heald, giám đốc nội dung truyền hình và trực tuyến SBS cho biết.


Trong mỗi tập, 2 cặp gồm những người chưa từng quen biết sẽ được đi qua những trải nghiệm tương tự nhưng vô cùng độc đáo.

Họ sẽ gặp nhau trong một căn phòng kê một chiếc giường và có một tivi màn hình lớn. Hướng dẫn và những câu hỏi sẽ hiện trên màn hình với nhiệm vụ đầu tiên dành cho những người tham gia là phải cởi đồ cho người còn lại. Kết thúc chương trình, mỗi người được đưa ra sự lựa chọn để ở lại và tìm hiểu thêm về người kia hoặc ra về.

Undressed được sản xuất bởi Screentime, một công ty thuộc Banijay Group, cùng sự phối hợp với SBS. Jennifer Collins, nhà điều hành sản xuất, cho biết: "Tôi yêu thích chương trình này vì nó thông minh và hài hước, trung thực, táo bạo và liều lĩnh. Undressed chắc chắn sẽ gây được tiếng vang khắp nước Úc, đặc biệt là khi đến thời điểm đưa ra quyết định... Có? ... Hay Không? Bạn sẽ ngạc nhiên!"

Undressed sẽ được phát sóng hàng tuần từ Thứ 2 ngày 16/11 lúc 9:30 tối trên kênh SBS.

Anh Thư
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất