Cưỡi lạc đà ngắm hoàng hôn chìm dần trên biển tại Broome

Cưỡi lạc đà ngắm hoàng hôn chìm dần trên biển tại Broome

Broome, bạn đã từng nghe đến địa danh này chưa?. Đây là nơi chẳng hào nhoáng và phố thị như Sydney hay Melbourne, chẳng êm đềm như Adelaide, cũng chẳng thú vị lạ lùng như Canberr, nhưng lại là thành phố siêu hấp dẫn chờ đợi sự khám phá của chính bạn đấy!.


Broome là thị trấn du lịch ở Kimberley, Tây Úc , cách 2.240 km (1.390 dặm) về phía bắc của Perth. Nằm dọc theo bãi biển phía tây Australia, Broome là nơi sa mạc cắt với biển. Một thị trấn khí hậu nhiệt đới nhỏ nhắn với dân số chỉ gần 15.000 người nhưng tràn đầy nồng nhiệt và ấm áp. Một thị trấn với những nền văn hóa đa dạng Á – Âu kết hợp từ Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia đến văn hóa thổ dân Australia sẽ là địa điểm tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày đối chọi cuộc sống đầy mệt mỏi.


Broome không chỉ có những sắc màu đầy khác biệt đó, mà còn có một điều bất biến khác, đó là bãi biển Town và Cable với bờ cát mềm mại trắng mịn. Bạn nghĩ đó là điều mà bất cứ bãi biển nào ở Úc cũng có?. Bạn nghĩ đúng rồi đấy. Nhưng có một điều thú vị đầy quyến rũ khác ở đây, cho dù bạn là ai, bạn đến thăm thú Broome vào mùa nào, thì hãy chắc chằn rằng sẽ kết thúc kỳ nghỉ của mình bằng việc cưỡi lạc đà ngắm hoàng hôn dọc bờ biển Cable và ăn tối dưới bầu trời đầy sao tại một nhà hàng gần bãi biển…


Tưởng tượng đến làn nước biển xanh trong như ngọc bích, những dải cát mịn màng lướt trên đôi bàn chân, chiều đến cưỡi lạc đà dưới ánh đỏ rực màu hoàng hôn… vậy là bạn đang tận hưởng một Broome đầy quyến rũ rồi đấy!.

Báo Úc - Tin tổng Hợp

Top những điểm đến mang vẻ đẹp siêu thực không thể bỏ qua ở Úc

Top những điểm đến mang vẻ đẹp siêu thực không thể bỏ qua ở Úc

Sydney, Melbourne, Canberra dường như đã quá nhàm chán với những du khách ưa thích sự độc đáo khi đến Úc. Vậy những điểm đến siêu thực nào đã giữ chân họ?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất