Đến Bondi cảm nhận sóng biển thì thầm vô cùng êm ả

Đến Bondi cảm nhận sóng biển thì thầm vô cùng êm ả

Bondi là bãi biển du lịch Úc rất nổi tiếng, nằm cách trung tâm thành phố Sydney gần 10km. Bondi trong tiếng thổ dân là âm thanh của sóng biển. Đến Bondi nghỉ dưỡng, nằm dài bên bờ biển, nghe âm thanh sóng vỗ dập dìu thư thái đến lạ.


Mỗi năm, Bondi thu hút hàng vạn lượt du khách đến tham quan. Bãi biển Bondi khá dài với bầu trời cao, làn nước xanh biếc tuyệt đẹp, tạo điều kiện tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc, và nếu bạn để ý; Bondi còn xuất hiện trên nhiều thước phim điện ảnh nổi tiếng rồi.


Nếu bạn đến Bondi vào những tháng hè thì sẽ được cùng góp vui với nhiều gia đình khác tập trung ăn mừng trên bờ biển giống như một nghi lễ truyền thống. Tại đây người ta cũng thành lập một câu lạc bộ cứu hộ lướt sóng Bondi – là câu lạc bộ lâu đời nhất nước Úc. Cả một vùng biển an toàn được bảo vệ nghiêm ngặt, nên mọi người hoàn toàn có thể tập lướt sóng mà không vướng phải bất kỳ nỗi lo sợ về mức độ an toàn nào.


Đặc biệt, trong những thời khắc giao thừa, hàng ngàn người dân tụ tập ở đây để cùng ngắm pháo hoa bung trên nền trời đêm đầy huyền ảo. Đến mùa đông lạnh tê tái, Bondi cũng không hề vắng vẻ mà vẫn đông vui, nhộn nhịp, bạn có thể hòa mình vào trò chơi thể thao trượt băng trong Lễ hội kỳ diệu mùa đông của Bondi.
Đang trong những tháng cuối xuân, đầu hạ, thời điểm đẹp nhất để đến Bondi rồi, còn chờ gì nữa bạn ơi?.

Báo Úc - Tin Tổng Hợp

Chiêm ngưỡng 'Vẻ đẹp những năm 1950' ở Úc

Chiêm ngưỡng "Vẻ đẹp những năm 1950" ở Úc

Hội chợ giới thiệu những nét đẹp thời trang và cuộc sống trong những năm 1950 vừa diễn ra tại thành phố Sydney, Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất