Đoạn video ca sĩ Chester Bennington vui chơi cùng con trai trước khi tự tử được công bố

Đoạn video ca sĩ Chester Bennington vui chơi cùng con trai trước khi tự tử được công bố

Người vợ của nam ca sĩ Chester Bennington đã vừa chia sẻ một đoạn video có những cảnh anh đang vui vẻ cùng gia đình mình, chỉ 36 tiếng đồng hồ trước khi anh tự lấy đi mạng sống của chính mình.

Cô Talinda Bennington đã đăng video trên Twitter vào thứ Bảy, cùng với một dòng chú thích nói rằng sự trầm cảm không thể hiện ra ngoài qua vẻ mặt hoặc tâm trạng.

Trong đoạn video, Chester, người đã tự sát vào ngày 20/7, đang nếm những viên kẹo dẻo vị lạ với cậu con trai.

Kể từ khi Chester qua đời, cô Talinda đã tập hợp các fan hâm mộ và bạn bè của anh để giúp đỡ những người bị chứng trầm cảm và những người bị ảnh hưởng bởi cái chết của chồng cô.


Draven Bennington, cậu con trai 15 tuổi của Chester, cũng đã đăng 3 đoạn video cho Tuần lễ Ngăn ngừa Tự sát Quốc gia sau cái chết của cha mình.

Trong những đoạn video, Draven đã nói về các dấu hiệu cảnh báo tự tử với Angelica Guajardo, một nhà trị liệu về hôn nhân và gia đình tại địa phương, với nhạc nền là bài hát nổi tiếng "Numb" của cha cậu.

Draven cũng thừa nhận rằng cậu đã không hề thấy bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào trước khi cha cậu tự tử, và nói rằng cha cậu đã thực sự giấu sự trầm cảm rất giỏi, và cậu đã không thấy có gì khác lạ.

Draven cũng cho biết cậu tin rằng cha cậu đã lên kế hoạch tới thăm cậu, để hai người có thể dành thời gian cùng nhau, trước khi anh tự tử.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo Unilad)

 

 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất