Facebook đưa 2 chàng trai trùng tên hội ngộ nhau đúng đêm giao thừa

Facebook đưa 2 chàng trai trùng tên hội ngộ nhau đúng đêm giao thừa

Việc gõ vào thanh tìm kiếm của Facebook cái tên "Sam Michell" đã đưa 2 chàng trai hoàn toàn xa lạ ở 2 đất nước cách xa hội ngộ nhau vào đúng đêm Giao thừa.

2 anh chàng trùng tên Sam James Mitchell đã tìm thấy nhau trên Facebook

Đó là vào ngày 31/12/2016, Sam James Mitchell, 19 tuổi đến từ Tasmania, Úc gõ tên của mình vào ô tìm kiếm Facebook và tìm thấy Sam James Mitchell, 22 tuổi ở London, Anh quốc. Sam Úc đã quyết định gửi cho Sam Anh một tin nhắn.

"Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại gửi cho bạn lời mời kết bạn. Bởi chúng ta có tên giống nhau, đến tên lót cũng giống nhau luôn. Chúc vui vẻ", chàng Sam 19 tuổi viết.

Tin nhắn đầu tiên chàng Sam người Úc gửi đi cho chàng Sam người Anh

Dòng trạng thái chia sẻ về sự trùng tên thú vị giữa 2 anh chàng

Sam London nhanh chóng hồi âm: "Ừ, và điều kỳ lạ là tôi sắp bay từ Anh sang Úc".

Sau khi cặp đôi chia sẻ sự trùng tên thú vị này lên Facebook, anh trai của Sam Tasmania, Bradley đề nghị Sam London bay tới nhà họ để đón năm mới.

4 giờ sau tin nhắn đầu tiên, Sam London đã có mặt trên chuyến bay tới Launceston nhưng họ không chắc đây là sự thật cho tới khi anh ấy check-in.


Chỉ đến khi chàng Sam người Anh check-in, chàng Sam người Úc và gia đình mới tin họ sắp được gặp nhau.

Tới Úc, 2 chàng Sam đã có những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau. Đúng thời khắc giao thừa, khi pháo hoa bắn lên, 2 anh chàng đã trao nhau nụ hôn của tình bạn. “Chúng tôi uống một tí bia và sẵn sàng chào đón năm mới. Và khi pháo hoa vừa được bắn lên trời, chúng tôi quay sang hôn nhau. Chúng tôi từng nói đùa về việc này, và khi vừa thấy pháo hoa, cả hai đều cảm thấy đó là việc cần phải làm ngay lúc ấy…”

Nụ hôn tình bạn giữa 2 chàng Sam

Đây là cách để 2 chàng trai thể hiện tình cảm với nhau. Hiện chàng Sam người Úc đã có bạn gái.

Câu chuyện của 2 chàng trai đã thu hút được sự quan tâm trên mạng xã hội. Trên trang Reddit, câu chuyện của họ đã nhận được hàng trăm bình luận. "Thật không thể tưởng tượng được. Tôi nghĩ chỉ là trò vui thôi, ai ngờ mọi chuyện lại tuyệt như thế này", anh chàng Sam Úc chia sẻ.

Chàng Sam người Anh trở về London. Hai người hẹn nhau sẽ gặp lại một ngày không xa

Hiện chàng Sam Anh đã về nước. Họ hẹn nhau sẽ gặp lại vào một ngày không xa.

Bảo Linh
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất