Gái mại dâm chuyển giới "mất nghề" sau phóng thích

Gái mại dâm chuyển giới 'mất nghề' sau phóng thích

Clayton James Palmer, người tự nhận là phụ nữ và quảng cáo dịch vụ của mình dưới tên Sienna Fox, bị cáo buộc có quan hệ tình dục không an toàn với một người đàn ông sau đó được chẩn đoán nhiễm HIV.
Palmer xuất hiện tại Tòa án quận Tây Úc thông qua video từ nhà tù hôm thứ Hai bằng một đơn bảo lãnh. Trước đó, đơn bảo lãnh đã hai lần bị từ chối tại các Tòa Sơ Thẩm.

Chánh án Kevin Sleight phán rằng người phụ nữ chuyển giới 38 tuổi này nên được tại ngoại với một khoản bảo lãnh $ 5,000 và một cam kết cá nhân tương tự như trước phiên tòa trong tháng Hai.
Các điều kiện bảo lãnh nghiêm ngặt bao gồm giao nộp hộ chiếu, báo cáo với cảnh sát 3 lần một tuần, không quan hệ tình dục không có biện pháp an toàn hoặc sử dụng ma túy, và không liên hệ với người khiếu nại.
Cô cũng bị cấm làm việc, hoặc quảng cáo chính mình, với tư cách một gái mại dâm.

Palmer được chẩn đoán nhiễm HIV trong tháng 8/2014 nhưng sau đó vẫn tiếp tục làm việc và truyền bệnh cho một người đàn ông sau khi quan hệ tình dục không an toàn gần một năm sau.
Palmer đã chuyển giới và sống như một người phụ nữ từ khi cô 19 tuổi. Sau đó cô đã ở trong nhà tù nam kể từ khi bị từ chối bảo lãnh bởi một thẩm phán vào tháng 2.


Tòa án cho biết trong suốt thời gian sống trong nhà tù nam, nhà quản lí đã nhượng bộ đặc biệt khi cho phép cô mặc đồ lót phụ nữ, sử dụng nhíp, giũa và gương cầm tay, khử mùi giới tính, và được giam giữ tại phòng riêng có canh phòng, tờ Perth Now cho biết.

Thẩm phán Sleight đã khen ngợi WA Corrective Services vì sự giam giữ với Palmer, nhưng cho biết sự hiện diện của Palmer trong nhà tù nam lại tạo ra "những căng thẳng khác".
Một báo cáo y tế cho biết việc điều trị liên tục sẽ giảm nguy cơ lây truyền HIV của Palmer.
Phiên tòa xử dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất