Hỏi đáp: Những thủ tục và giấy tờ bạn cần biết về Working Visa Úc

Hỏi đáp: Những thủ tục và giấy tờ bạn cần biết về Working Visa Úc

Xin chào Báo Úc,

Báo có thể cho mình hỏi vài câu được không?

Mình đang muốn làm visa theo dạng sponsor nhưng anh chủ của mình không biết điều kiện cần và đủ để sponsor cho người ngoại quốc là như thế nào?

Bạn có thể nhờ luật sư tư vấn giúp mình được không?

Cảm ơn Báo Úc

Trả lời:

Chào bạn,

Câu trả lời của bạn đã được Báo Úc gửi đến Luật sư Heather - Văn phòng Luật BeLawyers. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời như sau:

Để làm Working Visa 457 cho người ngoại quốc đến Úc làm việc theo dạng được bảo lãnh của một công ty nào đó cần có hai yếu tố chính sau:

1. Những yêu cầu cơ bản:

- Bạn cần IELTS 5.0

- Các loại Bằng, Chứng chỉ liên quan đến vị trí ngành nghề mà bạn được yêu cầu.


- Kinh nghiệm làm việc của bạn.

- Các giấy tờ tùy thân bạn có.

2. Yêu cầu của công ty bảo lãnh

- Phải có nhân viên làm full-time ở đó.

- Phải có ít nhất là 1-2 nhân viên là PR/Citizen.

- Doanh số hàng năm của công ty bảo lãnh bạn.

- Giấy tờ về Thuế và Tài chính.

- Training, Business Plan...

Đây là những thông tin chung để bạn tham khảo qua. Chúc bạn thành công!

Đơn vị trả lời hỏi đáp: Văn phòng Luật BeLawyers

Để gửi câu hỏi cho báo Úc vui lòng gửi vào email: hoidap.baouc@gmail.com - rose@belawyers.com.au 

Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại fanpage báo Úc: http://fb.com/baouc 

Rose và Lascari - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất