Hot blogger người Úc sửng sốt phát hiện kẻ bí ẩn âm thầm bắt chước từng kiểu ảnh của mình

Hot blogger người Úc sửng sốt phát hiện kẻ bí ẩn âm thầm bắt chước từng kiểu ảnh của mình

Blogger Lauren Bullen cùng người bạn trai Jack Morris đến từ Úc đã có những chuyến du lịch đến rất nhiều miền đất trên thế giới. Mỗi dịp ghé thăm nơi nào, cặp đôi lại lưu giữ kỷ niệm bằng những bức ảnh đẹp hút hồn, sau đó, chia sẻ trên trang Instagram với 2 triệu lượt người theo dõi.

Vậy nhưng, mới đây, Lauren bất ngờ phát hiện một nữ blogger với làn da ngăm đen hoàn toàn xa lạ cũng cùng bạn trai của mình thực hiện những bức ảnh giống hệt của cô, cả về địa điểm, góc chụp, phong thái tạo dáng trước ống kính và thậm chí là cả trang phục, phụ kiện đi kèm.


Lauren Bullen (trái) đã đi vòng quanh thế giới để thực hiện những bức ảnh đẹp đến nghẹt thở sau đó đăng tải lên Instagram. Mới đây, cô mới phát hiện một cô gái bí ẩn nào đó đang âm thầm theo dõi và bắt chước những bức ảnh của mình đến từng chi tiết.
"Tôi đã rất sợ hãi và bối rối khi nhìn thấy những bức ảnh đó", Lauren chia sẻ.

Theo Lauren, cô đã phát hiện ít nhất 20 bức ảnh từ Instagram của cô và bạn trai được thực hiện khắp châu Âu bị bắt chước đến từng chi tiết như vậy.

Trước độ copy quá chuyên nghiệp, Lauren tỏ ra vô cùng sửng sốt. "Tôi không hề chia sẻ về những món đồ tôi mặc, kể cả là vòng tay hay vòng cổ. Bởi vậy, phải rất mất thời gian để có thể copy từng chi tiết như vậy. Đó là còn chưa kể tới giá tiền của những món đồ tôi mặc. Nó không hề rẻ", Lauren nói.


Do những bức ảnh mà Lauren cùng bạn trai thực hiện nhằm phục vụ mục đích kinh doanh vậy nên vào tối thứ Sáu tuần trước, cô đã liên lạc với người có tài khoản Diana_alexa để nói chuyện và giải quyết vấn đề này.
Không hiểu chủ ý của cô nàng blogger da ngăm đen là gì nhưng hành động của cô quả thực khiến nhiều người không khỏi tò mò.Kể cả chú thích cũng phải đi copy.Trước độ copy quá chuyên nghiệp của kẻ lạ mặt, Lauren tỏ ra vô cùng sửng sốt.

Lauren cho biết chắc chắn cô gái lạ kia đã phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thực hiện được những bức ảnh hệt như của cô vậy.

Theo Kênh 14

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất