Kangaroo ‘siêu cơ bắp’ tắm trong lạch khiến người dân choáng váng

Kangaroo ‘siêu cơ bắp’ tắm trong lạch khiến người dân choáng váng

Một người làm vườn ở Tây Úc đã chạm trán với một chú kangaroo có thể hình siêu đẹp, cao 2m đang ngâm cơ bắp của mình trong một con lạch ở địa phương.

Anh Jackson Vincent đã chụp được hình ảnh một con kangaroo khổng lồ đang khoe cơ bắp tại con lạch Boodjidup ở Margaret River vào tuần này.

Người đàn ông 27 tuổi này đã rất choáng váng với kích thước của con vật và lo ngại rằng nó có thể đang chuẩn bị tấn công chú chó Dharma của anh.

Anh Jackson, tới từ Fremantle, Perth, khi đó đang ghé thăm người bà của mình tại Margaret River và bất ngờ phát hiện con vật khổng lồ gần nhà bà mình vào khoảng 11h30 sáng.

Anh cho biết: “Tôi đã tới con lạch đó từ khi còn nhỏ và nơi đây luôn xuất hiện những con kangaroo.”

“Khi đó tôi đang đi bộ cùng chú chó của mình và chúng tôi đã nhìn thấy con kangaroo khổng lồ đang đứng dưới nước. Tôi chưa từng thấy một con kangaroo đứng dưới nước như vậy, ban đầu chúng tôi chỉ nhìn thấy đầu nó, đó là con vật lớn nhất mà tôi từng thấy.”


“Tôi đi xung quanh để chụp ảnh, nó đã tiến tới gần và đó là khi tôi nhận ra nó đang lao thẳng tới chỗ tôi và nó thật sự rất to lớn.”

Jackson cho biết tim anh như ngừng đập khi anh chứng kiến con kangaroo bắt đầu lên khỏi mặt nước.

Anh nói: “Nó trông có vẻ cao tới 2m và nặng ít nhất 100kg.”

“Nó có thể hình rất vạm vỡ và cao hơn cả tôi. Có nhiều kangaroo ở nơi bà tôi ở nhưng tôi chưa từng thấy con nào cơ bắp đến vậy – nó là một con đực khổng lồ."

“Tôi đã quyết định đưa Dharma ra khỏi chỗ đó khi tôi nghĩ con kangaroo sẽ dụ con chó của tôi xuống nước và dìm nó.”

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất