Mẹ để rắn cắn con gái mà không hối hận

Mẹ để rắn cắn con gái mà không hối hận

Một bà mẹ đến từ Florida, Mỹ đã bị buộc tội lạm dụng trẻ em sau khi để rắn cắn đứa con gái 1 tuổi nhưng không hề tỏ ra hối hận.

Chartelle St Laurent nói rằng đây là một "cơ hội tốt" để giới thiệu cho con gái làm quen với bò sát, đưa con vật lên sát mặt cô con gái trong đoạn video được đăng tải lên Facebook. Video này hiện đã bị gỡ xuống.

Trong video, người mẹ cầm con rắn lên cho con gái xem, cho phép cô bé vươn tay với lấy nó.

Loài bò sát này đã tấn công bàn tay của bé gái, khiến cô bé rụt lại. Cô bé hét lên và bắt đầu khóc trong khi bà mẹ lại phá lên cười.

Bà St Laurent nói với ABC Action News là mình đã tìm thấy con rắn săn chuột màu đỏ trên lối vào nhà và không thấy hối tiếc khi nó cắn con gái.

"Nó đã cắn tôi và con trai tôi mà không để lại dấu vết gì, nhiều lần rồi. Vậy nên, tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để giới thiệu cho con bé mà không thực sự gây đau đớn", bà nói.


Cảnh sát trưởng hạt Highlands đã điều tra video và xác định việc bà mẹ cố ý đưa con rắn tới trước mặt đứa bé ở khoảng cách đáng kinh ngạc là lý do đủ để buộc tội. Công tố viên của hạt đang điều tra vụ việc.

ABC 6 đưa tin bà St Laurent đã bị cáo buộc một tội đối xử tàn nhẫn với trẻ em, tội cấp độ 3.

Nhưng người mẹ này lại nói "Mọi người quá nhạy cảm".

"Họ chỉ nghĩ tôi làm tổn thương con một cách có chủ ý. Những người biết tôi đều hiểu là tôi không bao giờ làm đau con cái mình", bà nói.

Bà mẹ này nói thêm là trong khi cô con gái sợ hãi vì bị rắn cắn, cô bé không bị thương bởi răng con rắn quá nhỏ, không thể xuyên qua da.

Bà St Laurent nói rằng bởi vì gia đình sống ở nông thôn nên điều quan trọng là giáo dục con cái về động vật hoang dã và những nguy hiểm tiềm tàng của chúng.

"Con bé không sợ rắn nhưng con bé không muốn chạm vào chúng. Đó là mục đích của tôi", người mẹ nói về cách giáo dục kiểu tiếp cận mắt thấy tai nghe của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất