Mỹ: Cô gái selfie trong căn phòng lộn xộn kêu gọi quyên góp 10.000 đô để... dọn phòng

Mỹ: Cô gái selfie trong căn phòng lộn xộn kêu gọi quyên góp 10.000 đô để... dọn phòng

Bức ảnh này đã lan nhanh trên mạng xã hội với lý do khó ngờ, khi những người dùng Twitter tinh mắt đã "soi" thấy dường như có một con chuột ở góc phòng, trên một đống quần áo bẩn.

Hiện tại Borderlon đã lập một trang gây quỹ và mong mọi người quyên góp 10,000 đô để giúp cô có thể bỏ công việc thứ hai của mình và dọn phòng.

"Nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm về tình trạng căn hộ của tôi", cô viết trên trang GoFundMe. Đoạn viết này sau đó đã bị xóa.

"Tôi nghe họ. Tuy nhiên, là một người trưởng thành với những khoản chi phí của người trưởng thành, đôi khi rất khó có thời gian để chú ý đến những nhu cầu không quá bức thiết. Tôi có một công việc toàn thời gian và một công việc bán thời gian, và tôi học đại học toàn thời gian."


"Đối với những ai không học đại học toàn thời gian, đó là 40 giờ + 20 giờ + [(1 giờ mỗi lớp x 2 lần mỗi tuần) x 4 lớp mỗi học kỳ] = 68 giờ mỗi tuần."

"Tôi thậm chí còn chưa thêm vào phương trình đó thời gian dành cho việc học, ăn, hay ngủ; tuy nhiên, đó lại là những phần thiết yếu của cuộc sống mỗi người, trong đó có cả tôi."

"Việc nổi tiếng trên mạng này đã cho tôi cơ hội duy nhất để tận dụng thời gian của mình. Nếu tôi đạt được mục tiêu của mình (10,000 đô = 1 năm học phí tại trường học của tôi), tôi sẽ từ bỏ công việc thứ hai của mình và cống hiến cuộc đời mình cho sự sạch sẽ."

Borderlon đã đăng lên Twitter link trang GoFundMe của cô cho những người theo dõi. "Hãy trả tiền học phí cho tôi và tôi sẽ dọn sạch phòng của mình. Một lý do xứng đáng", cô viết.

Anh Thư
Những thay đổi trong luật 2017 sẽ ảnh hưởng lớn tới sinh viên và người du lịch kết hợp lao động

Những thay đổi trong luật 2017 sẽ ảnh hưởng lớn tới sinh viên và người du lịch kết hợp lao động

Những thay đổi trong luật Úc từ đầu năm 2017 được cho là sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người đã về hưu, sinh viên, các bậc phụ huynh và người du lịch kết hợp làm việc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất