Người đàn ông Mỹ bị bỏ tù 22 năm vì trộm điều khiển tivi

Người đàn ông Mỹ bị bỏ tù 22 năm vì trộm điều khiển tivi

Một người đàn ông Mỹ, người "liên tục xem thường luật pháp" đã bị bỏ tù 22 năm sau khi ăn trộm một chiếc điều khiển từ xa.

Eric Bramwell, 35 tuổi đến từ Chicago đã bị lãnh án "kéo dài thời hạn" vào ngày hôm nay, 10/1 sau khi bị kết tội trộm cắp vào tháng 11, tờ Chicago Tribune đưa tin.

Bramwell bị kết án 22 năm tù vì nhiều lần trộm điều khiển và linh kiện ti vi, xem thường pháp luật.

Bramwell đã đánh cắp một chiếc điều khiển từ xa loại phổ biến tại một khu vực chung trong tòa nhà Melrose Park hồi tháng 8, bỏ lại chiếc găng tay chứa DNA của mình tại hiện trường.

Cảnh sát đã từ chiếc găng tay lần ra được Bramwell thông qua cơ sở dữ liệu DNA của những người phạm tội, một động thái khiến ông ta bị bắt.


Các công tố viên cho biết Bramwell đã thừa nhận những vụ trộm cắp điều khiển từ xa và các linh kiện ti vi tại các khu căn hộ quanh khu vực Chicago, bao gồm Aurora, Bloomingdale, Downers Grove, Lisle, Oakbrook Terrace và Wheaton.

Người đại diện chính phủ trước tòa Robert Berlin nói "hoạt động bất hợp pháp và quá trình phạm tội (của Bramwell) cuối cùng cũng khiến hắn bị trừng phạt".

"Dù trộm thứ gì thì Bramwell đã nhiều lần xem thường pháp luật".

"Ông ta đã lấy những gì ôn ta muốn, lặp đi lặp lại và muốn trốn tránh hậu quả".

Bramwell sẽ đủ điều kiện tạm tha sau khi thi hành được một nửa bản án.

Bảo Linh
Queensland: Cảnh báo trộm cắp chìa khóa ô tô nhắm vào những người tắm biển

Queensland: Cảnh báo trộm cắp chìa khóa ô tô nhắm vào những người tắm biển

Những người đi tắm biển Queensland đang được khuyến cáo bảo quản chìa khóa xe và các vật có giá trị cẩn thận sau khi nhiều vụ trộm cắp xe hơi đã xảy ra tại nhiều bãi biển của tiểu bang.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất