Người dân thích thú cưỡi "vua lợn" nặng gần 8 tạ

Người dân thích thú cưỡi 'vua lợn' nặng gần 8 tạ

Con lợn vừa giành giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm "Trư vương" tại Trịnh Châu, Trung Quốc để cho người cưỡi lên lưng như ngựa.

Con lợn cái dài 2,1 mét, cao hơn một mét, nặng 750 kg ở Trịnh Châu, Trung Quốc cho một cô gái cưỡi lên mình nó không khác gì một con ngựa nhỏ.

Con lợn tuy có trọng lượng rất lớn nhưng đi lại tự nhiên, linh hoạt. Trên đường đi, nó cũng không quên dũi đất tìm kiếm thức ăn.

Con lợn này vừa giành giải "Vua lợn" trong cuộc thi cuối tuần trước ở thủ phủ Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Trên người nó được viết hai chữ "Trư Vương", nghĩa là vua lợn.


Điều duy nhất cứu con lợn khổng lồ ba tuổi khỏi các lò mổ là kích cỡ của nó và người chủ muốn xem cuối cùng nó có thể lớn tới mức nào. Con lợn to lớn nhất được ghi nhận cho tới nay là "Big Bill" ở Jackson, Tennessee, Mỹ với trọng lượng 1.157 kg.

Chủ của con lợn vẫn hy vọng nó có thể lớn hơn nữa. Có thể một ngày nào đó, con lợn này sẽ đạt kỷ lục lợn to lớn nhất thế giới.

Dân làng cho biết bình thường lợn nuôi ở đây chỉ đạt cỡ 140 kg.

Người chủ cho biết ông chỉ nuôi lợn bằng cám thông thường, không tiêm kháng sinh hay các loại thuốc kích thích tăng trưởng.

Tổng hợp theo Vnexpress
Chú chó to lớn nhất thế giới

Chú chó to lớn nhất thế giới

Con chó 4 tuổi có tên Freddy sống cùng chủ nhân ở Anh được Guinness công nhận là con chó to lớn nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất