Nicole Kidman trở thành diễn viên giàu có nhất nước Úc

Nicole Kidman trở thành diễn viên giàu có nhất nước Úc

Nữ diễn viên Nicole Kidman đã trở thành diễn viên giàu nhất nước Úc, với giá trị tài sản ước tính ít nhất là 347 triệu đô.

Nicole Kidman đã trở thành người Úc giàu thứ 197, xếp ngay phía trước ông trùm khai thác mỏ và cựu chính trị gia Clive Palmer, theo The Financial Review Rich List.

12 tháng vừa qua là quãng thời gian thành công của nữ diễn viên 49 tuổi này, và không chỉ vì cô đã được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim nổi tiếng “Lion”. Kidman đã tăng giá trị tài sản của mình thêm 9 triệu đô trong năm qua, tăng lên từ mức 338 triệu đô vào năm 2016.


Nữ diễn viên này cũng có thỏa thuận có lợi nhuận với hãng hàng không Etihad Airways. Cô cũng có hợp đồng với thương hiệu đồng hồ sang trọng Omega, công ty vitamin Swisse và gã khổng lồ chăm sóc da Neutrogena.

Thu nhập của Kidman cũng đã tăng lên nhờ vào việc sự nghiệp diễn xuất của cô đang trải qua một thời kỳ phục hưng. Diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình của kênh HBO là “Big Little Lies” đã được nhiều người khen ngợi, trong khi gần đây cô xuất hiện trong không chỉ một mà là 4 bộ phim tại liên hoan phim Cannes ở Pháp.

Trong khi đó, chồng của Kidman là nhạc sĩ Keith Urban, cũng là một triệu phú. Nhạc sĩ này được cho là có giá trị tài sản khoảng 100 triệu đô nhờ vào doanh số bán album rất tốt của mình.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo SMH)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất