NSW: Cha đánh nhau với kangaroo giải cứu 2 con gái

NSW: Cha đánh nhau với kangaroo giải cứu 2 con gái

Một người cha ở Elderslie, khu vực Macarthur, Sydney, bang New South Wales đã xông vào vật lộn với con kangaroo lớn để bảo vệ 2 cô con gái.

Tờ Milton Ulladulla Times đưa tin anh Matthew Chenhall gặp con kangaroo cao gần 2m vào đêm giao thừa khi đi sau 2 cô con gái Holly, 11 tuổi và Amelia, 9 tuổi ở khu vực ven hồ Conjola.

Gặp 3 cha con, con chuột túi vươn thẳng người, gầm gừ trực tấn công.

Bé Amelia ném chiếc bánh mì trên tay để lừa con vật nhưng ngược lại, con kangaroo trở nên hung hăng hơn. Anh Chenhall lao tới chặn giữa con vật và 2 cô con gái. Sau đó, anh bị nó kẹp cổ, cào tai và đá gãy xương sườn.


Vật lộn suốt 15 giây, cuối cùng anh cũng dùng tay trái đấm được vào cằm con vật. Lúc này, anh đã cảm nhận được đau đớn khi móng vuốt con vật lùa vào tai.

Anh Chenhall phải khâu 12 mũi ở tai, 2 cô con gái không bị thương nhưng rất hoảng loạn sau vụ việc.

Nguyên nhân con kangaroo tấn công người chưa được làm rõ nhưng cơ quan thông tin cứu hộ và Giáo dục động vật hoang dã khuyến cáo người dân không nên cho thú hoang ăn để tránh chúng lại gần con người.

Bảo Linh - Báo Úc
Queensland: Hai mẹ con kangaroo bị trăn khủng nuốt chửng

Queensland: Hai mẹ con kangaroo bị trăn khủng nuốt chửng

Một nông dân Queensland đã vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh con trăn nuốt chửng con mồi khủng ngay trong ngày đầu năm mới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất