Perth: Bữa tiệc sinh nhật trở thành vụ ẩu đả kinh hoàng

Perth: Bữa tiệc sinh nhật trở thành vụ ẩu đả kinh hoàng

Một đoạn phim đã quay lại được vụ ẩu đả kinh hoàng tại một bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 21 tại vùng ngoài ô phía Bắc của Perth.

Các nhân viên tại Câu lạc bộ Thể thao Wanneroo cho biết họ đã phải trốn sau quầy bar sau khi một vụ ẩu đả đã xảy ra giữa những thành viên của một gia đinh trong buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 21 được tổ chức tại đây.

Nó đã trở thành một cuộc cãi lộn và xô xát, với những đoạn phim được camera ghi lại được đã cho thấy cảnh một người đàn ông đang vung gậy còn một người khác ném một cái chai ngang qua phòng.

Trong một đoạn phim khác là hình ảnh một nhóm những người đàn ông đang vật lộn với nhau.

Ông Peter Robinson, người sống đối diện với câu lạc bộ, cho biết ông nhìn thấy vụ ẩu đả còn xảy ra cả ở phía bên ngoài.

Ông nói: “Họ đã vật lộn ở đoạn dốc đó, có 3 người đã đánh một người đàn ông."


Phó chủ tịch câu lạc bộ, ông Dennis Hampton cho biết một trong những khách của câu lạc bộ đã mang dao tới đây, vì "chúng tôi đã tìm thấy chúng sáng nay trên sân bowling."

Các nhân viên làm việc tại bữa tiệc cho biết chai lọ và ghế đã được dùng để ném vào nhau, còn những người bị thương và bất tỉnh thì được kéo vào nơi an toàn.

Có 2 bảo vệ tại sự kiện này theo đúng tiêu chuẩn của câu lạc bộ. Tuy vậy, họ không thể tự mình ngăn cản vụ ẩu đả và phải gọi điện cho cảnh sát.

Các nhân viên cũng cho biết địa điểm này không thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi vì lo ngại về sự mất kiểm soát.

Tuy nhiên, do gặp khó khăn về tài chính, câu lạc bộ đã quyết định cho phép một ngoại lệ.

Minh Hoang/Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất