Perth: Người đàn ông tử vong vì ngã từ ban công quán rượu

Perth: Người đàn ông tử vong vì ngã từ ban công quán rượu

Một gia đình ở Perth đang cố gắng tìm hiểu xem người con trai Henry Cusack, 28 tuổi, đã thiệt mạng như thế nào khi ngồi trên ban công của một quán rượu Fremantle vào tối thứ Bảy.

Khi đó, anh Cusack đang ngồi trên ban công của Khách sạn Sail and Anchor tại South Terrace với những người bạn thì thảm kịch đã xảy ra. Vụ việc xảy ra vào khoảng 8.30 tối.

Cảnh sát cho rằng người đàn ông tới từ Perth này đã ngồi tựa lưng vào ghế, có thể là đã ngả người về phía sau và ngã qua tấm rèm của quán café.

Một trong những người bạn đã chạy xuống dưới và phát hiện ra anh Cusack đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Các nhân viên y tế đã nhanh chóng cứu chữa và đưa Cusack tới bệnh viện nhưng anh đã qua đời ngay trong đêm.


Chỉ còn 4 ngày nữa là tới sinh nhật thứ 29 của anh. Vào sáng Chủ nhật, cha anh đã tới quán rượu để cố tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

Ông Cusack chia sẻ với 7 News rằng ông nghĩ con trai ông đã đưa tay ra phía sau khi bị mất thăng bằng nhưng tấm rèm đã không đỡ được trọng lượng của anh.

Người bạn của gia đình, Michael Snell nói với 7 News: “Anh ấy là một người tốt, thông minh, luôn thân thiện và khó có ai có thể ghét anh ấy.”

“Đây là một thảm kịch.”

Một người bạn khác viết những lời đầy thương tiếc trên tường Facebook của anh Cusack: “Cậu là một người tốt Henry à… cậu đã để lại dấu ấn trên thế giới này, tôi sẽ rất nhớ cậu.”

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất