Queensland: Cụ già mất tích trong nhà dưỡng lão được cho là đã bị cá sấu ăn thịt

Queensland: Cụ già mất tích trong nhà dưỡng lão được cho là đã bị cá sấu ăn thịt

Những cái bẫy đã được lắp đặt nhằm bắt con cá sấu được cho là đã cướp đi mạng sống của một cụ bà 79 tuổi ở Queensland.

Bà Anne Cameron lần cuối được nhìn thấy gần một cơ sở chăm sóc người cao tuổi ở Port Douglas vào chiều thứ Ba và gia đình bà tin rằng bà đã qua đời trong một tình huống cực kỳ đau đớn.

Cảnh sát tin rằng cụ bà mắc bệnh mất trí nhớ này có thể đã bị một con cá sấu ăn thịt sau khi bị mất phương hướng khi đang đi lang thang ở khu vực rừng cây rậm rạp.

Một phát ngôn viêc của Bộ Bảo vệ Di sản và Môi trường cho biết những cái bẫy đã được lắp đặt nhằm bắt con cá sấu, trong khi đó cảnh sát và các chuyên viên động vật hoang dã vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xác của người phụ nữ.


Quần áo và một cây gậy chống với tên của bà Cameron đã được phát hiện hôm thứ Năm ở cuối bờ biển Four Mile Beach.

“Chúng tôi cũng xác định được một vài bằng chứng sinh học mà chúng tôi cho là phần thịt người và chúng đang được kiểm tra tại Cairns,” quyền thanh tra viên Ed Lukin cho biết.

“Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm trong khu vực với hy vọng có thể tìm thấy bà ấy còn sống (tuy nhiên) bởi những dấu hiệu xuất hiện gần bờ con lạch, chúng tôi không thể loại bỏ khả năng của một vụ cá sấu tấn công.”

Trên Facebook, cháu gái của bà Anne, cô Isabella Eggins đã gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ trong cuộc tìm kiếm người bà của cô.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất