Sân bay Sydney tổ chức bán đấu giá đồ vật thất lạc trong 9 ngày

Sân bay Sydney tổ chức bán đấu giá đồ vật thất lạc trong 9 ngày

Trang phục thiết kế, đồ trang sức, đồng hồ, xe ô tô điều khiển từ xa, iPad,... chỉ là một số những thứ đồ kỳ lạ bị bỏ lại tại sân bay Sydney.

Hàng ngàn đồ vật thất lạc trên đang được rao bán trong tuần này để quyên góp tiền cho từ thiện, với một lần xem công khai vào ngày mai trước cuộc đấu giá trực tuyến bắt đầu từ thứ Tư với một loạt các loại.

Nhiều đồ vật chỉ mới được mua mới, bao gồm các thứ đồ lưu niệm của Úc như boomerang, áo thun koala và đế lót cốc trang trí.

Những du khách khác còn để thất lạc những thứ như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo của những thương hiệu đắt tiền và nổi tiếng. Trẻ em thì để thất lạc đồ chơi của mình, với búp bê Barbie, xe cứu hỏa và bộ xếp hình.

Ngoài ra, những thứ đồ gia dụng với kích thước lớn cũng nằm trong số này, bao gồm các bức tranh lớn, máy nướng bánh mỳ, bàn ủi, bếp điện với chảo và thậm chí cả kệ Ikea, guitar, xe đẩy, kèn và TV Samsung.

Và những người khác giờ đây đang có cơ hội tuyệt vời để kiếm được một món đồ công nghệ với giá hời, với vô số máy tính xách tay, điện thoại, loa, tai nghe và thẻ nhớ SD.

Trong số những món đồ này thậm chí còn chứa rượu như rượu whiskey Moet, Jameson, rượu gin Bombay Sapphire, rượu vang và rượu rum Bundaberg.

Các danh sách đồ vật đã được đăng lên kèm với một cảnh báo rằng Sân bay Sydney và Pickles Auctions "không thể đảm bảo tính xác thực của thương hiệu hoặc tem dấu trên bất kỳ đồ vật nào."

100,000 đô thu được từ cuộc bán đấu giá sẽ tài trợ cho cho Trung tâm Sáng tạo Joynton Avenue của họ tại khu vực văn hóa và cộng đồng mới ở Green Square. Khoản tiền khác dư ra sẽ được phân phối cho các tổ chức từ thiện khác hoạt động tại các khu vực xung quanh Sân bay Sydney.


Để tham dự ngày xem công khai, bạn có thể tới nhà bán đấu giá từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều ngày thứ Ba 10/10 hoặc xem trực tuyến tại đây. Đấu giá sẽ diễn ra trực tuyến từ 9 giờ sáng mỗi ngày.

Máy ảnh, Tai nghe và Đồ điện - thứ Tư 11/10

Điện thoại thông minh - thứ Năm 12/10

Máy tính bảng, Máy tính xách tay và Đồ công nghệ - thứ Sáu 13/10

Nước hoa, Mỹ phẩm và Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ - thứ Bảy 14/10

Đồ trang sức - Chủ nhật 15/10

Đồ dùng gia đình, Đồ chơi và Dụng cụ thể thao - thứ Hai 16/10

Rượu vang và Rượu mạnh - thứ Ba 17/10

Kính râm, Giày dép và Phụ kiện - thứ Tư 18/10

Quần áo - thứ Năm 19/10

Việt Tùng - Báo Úc (Theo news.com.au)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất