Sự kiện "hét to như Goku" được hàng nghìn người hưởng ứng xuất hiện tại Úc

Sự kiện 'hét to như Goku' được hàng nghìn người hưởng ứng xuất hiện tại Úc

Nếu không hét lớn lên thì làm sao có thể hóa Siêu Saiyan được?

Chắc chắn bạn đã từng bắn thử Kamehameha ít nhất là một lần trong đời. Hiểu được cái tâm lý đó, có người đã mở ra một event Facebook, yêu cầu mọi người đúng giờ này của ngày này, tập trung tại Cổng vòm Washington Square nhằm luyện công, hét lớn giống như Son Goku.

Điều đặc biệt ở đây, là có rất nhiều người tới tham dự sự kiện tưởng chừng chỉ là trò đùa lập ra cho vui này. Đây là những thước phim đáng kinh ngạc ghi lại khoảnh khắc vô vàn người đã cùng lúc “hét lớn giống như Goku” tại Quảng trường Washington. Sự kiện đã diễn ra tới tận 1 tiếng đồng hồ.

Những thước phim quý giá về sự kiện có một không hai này.

Đây vẫn chưa phải tất cả, vì đã có thêm hai sự kiện tương tự nữa được tổ chức tại Singapore và Sydney, đều rơi vào ngày mùng 9 tháng 9.


Tại Singapore, người ta tụ họp lại Trung tâm Hội nghị Suntec, phía bên ngoài triển lãm CharaExpo2017. Tại Úc, họ tập trung tại một địa điểm “vắng vẻ” hơn chút: Nhà hát lớn Sydney.

Hàng ngàn người đã bấm “sẽ tham dự”, và nhiều ngàn người khác bộc lộ họ “quan tâm” tới sự kiện này.

Thực sự thì, đây là điều tốt. Ai ai cũng có những nỗi bức xúc riêng cần phải được giải tỏa, và hét lớn lên cũng là một cách chữa trị căng thẳng rất hữu hiệu.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó bằng cách hét bất kì đâu bất kì lúc nào có thể, bạn sẽ gây phiền toái cho những người xung quanh và tệ hơn, có thể bị khép vào tội “quấy rối trật tự công cộng” đó.

Đây là tổng hợp tiếng hét của các Siêu Saiyan trong Dragon Ball, chúc bạn vui vẻ.

Theo Tri Thức Trẻ

 

 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất