Sydney: 3 người chết cháy bên trong chiếc xe sau vụ tai nạn kinh hoàng

Sydney: 3 người chết cháy bên trong chiếc xe sau vụ tai nạn kinh hoàng

Ba người bị mắc kẹt trong một chiếc siêu xe trị giá 200,000 đô đã hét lên cầu cứu nhưng cuối cùng đều chết cháy ở bên trong, sau khi người lái xe mất kiểm soát và gặp tai nạn tại một con phố ở Sydney CBD.

Anh em Steve và Jeff Nasr đã tử vong trong vụ tai nạn tại Haymarket vào sáng thứ Bảy, cùng với một hành khách nữ chưa xác định danh tính.

Người duy nhất còn sống sót, Joseph Bagala đã được các sĩ quan cảnh sát kéo ra khỏi chiếc xe Nissan GT-R R35 trong tình trạng bất tỉnh và đang được chăm sóc đặc biệt.

4 sĩ quan cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ tai nạn xảy ra, trong đó có hai cảnh sát viên tập sự, và đã cố gắng kéo anh Bagala ra khỏi xe, trước khi ngọn lửa bùng lên.

Tuy nhiên, các nhân viên cảnh sát đã không thể cứu được anh em nhà Nasr và một phụ nữ, và họ đều đã bị chết cháy bên trong chiếc xe, tại hiện trường bên cạnh khách sạn Novotel Rockford.


Các nhân chứng đã nghe thấy tiếng hét từ bên trong chiếc xe khi cảnh sát và những người xung quanh cố gắng cứu những người bên trong xe.

Một người khách của khách sạn Novotel Rockford là cô Sonia Ripepi đã bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn và khi nhìn qua cửa sổ, cô nhìn thấy chiếc xe lăn tròn trên đường.

"Sau đó, một tài xế taxi đã dừng xe lại và xuống khỏi xe để cố gắng cứu những người ngồi ghế sau trong chiếc xe gặp tai nạn ra ngoài", cô nói. "Anh ta đã hét ‘ra ngoài mau, ra ngoài mau’. Người lái xe taxi đã thực sự đau khổ, anh ta không thể tới gần hơn với chiếc xe. Có rất nhiều tiếng hét phát ra từ trong xe."

Cô Ripepi nói rằng chỉ sau vài phút là chiếc xe đã hoàn toàn bốc cháy. Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ đã thấy chiếc xe chạy rất nhanh trên phố Goulburn trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Anh Bagala đã bị thương nặng, bao gồm gãy xương sườn và chảy máu não. Anh vẫn đang phải được chăm sóc chuyên sâu tại Bệnh viện St Vincent vào chiều thứ Bảy nhưng đã có ý thức.

Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất