Sydney: Đồ chơi fidget spinner khiến cậu bé phải nhập viện khẩn cấp

Sydney: Đồ chơi fidget spinner khiến cậu bé phải nhập viện khẩn cấp

Một cậu bé ở Sydney đã phải nhập viện sau khi nuốt phải một phần của món đồ chơi fidget spinner.

Khi đang chơi chiếc fidget spinner, một mảnh đĩa nhỏ đã bay vào trong miệng cậu bé. Điều này đã khiến mẹ của cậu phải đưa ra lời cảnh báo tới các bậc cha mẹ về món đồ chơi đang vô cùng thịnh hành này.

Bà chia sẻ trên một nhóm Facebook của những Bà mẹ ở North Shore: “Các bậc phụ huynh có chơi fidget spinner thì hãy cẩn thận… Con trai tôi vừa nuốt phải một mảnh đĩa của chiếc fidget spinner vào tối qua và phải nhập viện khẩn cấp tại Bệnh Viện Royal North Shore,.

“Một bên của con quay đã bị vỡ và khi thằng bé quay nó, mảnh đĩa đã bay thẳng vào trong miệng lúc thằng bé không để ý, và thằng bé đã nuốt luôn nó!”

Chiếc spinner này hoàn toàn mới và cậu bé mới chơi với nó được 48 tiếng.


Bà cho biết: “Chúng tôi đã vứt nó vào thùng rác và mọi người nên cẩn trọng về những điều có thể xảy ra với những món đồ chơi này. Thằng bé sẽ phải thải nó ra trong vòng 2 ngày hoặc chúng tôi sẽ phải tìm kiếm một phương thức khác để lấy nó ra…”

Bà mẹ cũng đã chia sẻ một ảnh chụp X-quang của cậu bé và ta có thể nhìn rõ mảnh đĩa đã chui vào trong bụng của cậu.

Có rất nhiều thương hiệu đang bày bán vô số chủng loại của món đồ chơi fidget spinner, bao gồm cả loại có những viên pin nhỏ. Tuy vậy không rõ cậu bé đã chơi loại fidget spinner nào.

Minh Hoang/Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất