Tây Úc: Thị trấn hẻo lánh bỗng trở nên nổi tiếng vì thi công đường

Tây Úc: Thị trấn hẻo lánh bỗng trở nên nổi tiếng vì thi công đường

Thị trấn Moora Shire chỉ có số dân chưa đến 2,000, nhưng hiện nay đã có đến 59.000 người theo dõi trên Facebook sau khi hội đồng thị trấn chia sẻ đoạn phim quay bằng flycam cho thấy những chiếc xe tải rải nhựa đường một cách cực kì điêu luyện và mãn nhãn.

Hơn 14 triệu người đã xem đoạn clip về quá trình rải nhựa trên con đường dài 5 km ở thị trấn nằm ở Tây Úc này kể từ khi nó được đăng tải lên mạng xã hội vào hôm thứ Ba (10/1) và hơn 400.000 người đã chia sẻ đoạn phim.

Người đứng đầu thị trấn là ông Alan Leeson cho biết ông đã đinh ninh rằng trang Facebook của hội đồng đã bị hack khi nhìn thấy các con số lượt xem và chia sẻ lần đầu tiên.

“Chúng tôi đã nghĩ ‘Oh chúng ta bị hack rồi,’ nhưng mọi thứ đã được kiểm tra kĩ lưỡng sau đó,” ông Leeson phát biểu.


“Tôi tin rằng đoạn phim sẽ gây hiệu ứng tích cực vì rất nhiều người không hề có khái niệm gì về việc trải nhựa đường… Theo chúng tôi thì đây là cơ hội tốt để cho mọi người thấy việc chúng tôi đang làm."

“Chúng tôi đã đẩy nhanh tốc độ của đoạn video… đoạn phim gốc thật sự dài đến 15 phút.”

Trong clip, người xem có thể thấy bụi cát đỏ biết mất ngay khi một chiếc xe tải trải nhựa đường theo các dải đều đặn trước khi một chiếc theo sau đắp lên bề mặt đường đen mượt.

Cả quá trình thi công tốn khoảng 443,000 đô nhưng liệu bạn có thể định giá bao nhiêu cho 15 phút nổi tiếng trên Internet?

Tuấn Ngọc
Tây Úc: Cảnh sát làm cậu bé tràn đầy hạnh phúc khi đem món quà bị thất lạc đến tận nhà

Tây Úc: Cảnh sát làm cậu bé tràn đầy hạnh phúc khi đem món quà bị thất lạc đến tận nhà

Một viên sĩ quan cảnh sát đã khiến cho giấc mơ Giáng sinh của một cậu bé trở thành hiện thực khi đem đến cho cậu món quà bị thất lạc trên đường cao tốc ở khu vực Pilbara.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất