Thực hư thu nhập triệu đô của các ngôi sao phim người lớn

Thực hư thu nhập triệu đô của các ngôi sao phim người lớn

Ngành công nghiệp phim người lớn đem lại thu nhập cho những người trong ngành như thế nào khi cứ mỗi giây trên toàn thế giới lại có khoảng 28,000 người xem phim người lớn?

Đó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, và trong khi những ngôi sao hàng đầu trong ngành có khả năng thu về hàng trăm ngàn đô la một năm, những diễn viên mới tham gia có thể được trả ít nhất là 390 đô cho mỗi bộ phim, theo The Sun.

Đó là theo lời của người sáng lập LA Direct Models, Derek Hay, một người đàn ông đại diện cho những nghệ sĩ có tiếng nhất và cũng từng là một diễn viên phim người lớn.

Ông cho biết một nữ diễn viên có thể được trả 1,300 đô cho một cảnh với một người đàn ông, và 895 đô cho mỗi cảnh với người phụ nữ khác.

Mức lương này có thể lên hoặc xuống 10-20% tùy thuộc vào việc diễn viên là ai và họ có nổi tiếng không.

Tuy nhiên, làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn không hề sinh lợi như mọi người vẫn nghĩ, ngay cả đối với những diễn viên kì cựu và nổi tiếng.

"Tôi không nghĩ rằng các ngôi sao phim người lớn làm ra nhiều tiền như công chúng vẫn thường hay nghĩ," ông Hay nói.

"Tôi không nghĩ rằng có bất cứ ai, ngay cả những ngôi sao lớn nhất có thể kiếm được hơn nửa triệu đô một năm. Nhưng nếu một số các ngôi sao hàng đầu đang có mức thu nhập 240,000 đến 320,000 bảng [390,000- 520,000 đô] mỗi năm, đó vẫn là khoản tiền lớn trong suy nghĩ của hầu hết mọi người."

Ông Hay nói có một thực tế "phổ biến" là phụ nữ được trả tiền "nhiều hơn rất nhiều" so với đàn ông - nhưng những người đàn ông lại có được cơ hội để làm thêm nhiều việc. Các diễn viên cũng được hưởng tiền thưởng như một động lực để thực hiện những cảnh quay họ chưa từng thực hiện trước đây.

Theo nghiên cứu về thu nhập của tất cả mọi người trong ngành phim người lớn của CNBC, Mỹ, từ những người ở phía trước camera đến các trợ lý sản xuất và những người viết kịch bản, dưới đây là mức lương họ có thể có:


• Nữ diễn viên trong cảnh quay chính diện: 390 - 1,950 đô

• Nữ diễn viên trong cảnh với người phụ nữ khác: 910 - 1,570 đô

• Nam diễn viên: 650 - 1,950 đô

• Đạo diễn: 1,300 - 3,900 đô

• Quay phim: 650 - 910 đô

• Biên kịch: 330 - 520 đô

• Make-up: 650 đô

• Nhiếp ảnh gia: 650 đô

• Kỹ thuật viên âm thanh: 390 - 520 đô

• Trợ lý sản xuất: 130 - 330 đô

Anh Thư/Báo Úc - theo news.com.au
Bạn trai người Úc của ngôi sao George Michael chính là người phát hiện anh qua đời trên giường ngủ

Bạn trai người Úc của ngôi sao George Michael chính là người phát hiện anh qua đời trên giường ngủ

Bạn trai người Úc của ngôi sao nhạc pop George Michael cho biết đây là mùa Giáng sinh mà anh sẽ không bao giờ quên khi tiết lộ mình chính là người phát hiện thi thể nam ca sĩ trên giường.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất