Thương hiệu kebab Biggie Smalls mở cửa hàng đầu tiên ở phía nam Melbourne

Thương hiệu kebab Biggie Smalls mở cửa hàng đầu tiên ở phía nam Melbourne

Thương hiệu kebab hip hop nổi tiếng của bếp trưởng Shane Delia - Biggie Smalls đã mang tới món thịt nướng kebab tuyệt ngon, khoai chiên và sữa lắc được nhiều người ưa thích ở cửa hàng tại Smith Street và trên chiếc xe tải phục vụ trong nhiều năm qua. Cuối cùng, Delia cũng sẽ mở cửa hàng Biggie đầu tiên tại nam Yarra vào ngày 28/9.

Nhà hàng Biggie Smalls thứ 2 sẽ tọa lạc tại khu vực phía Windsor của Chapel Street và sẽ mang tới trọn vẹn menu truyền thống của mình. Các thực khách sẽ được thưởng thức món flaxseed falafel kebab trứ danh, Biggie Smalls snack pack, và bánh kẹp kem được làm ngay tại nhà hàng cho món tráng miệng. Nếu bạn muốn thay đổi một chút, hãy yêu cầu loại kebab bí mật không có trên menu có tên ODB với thịt heo, há cảo tôm sú, sốt Mayonnaise ớt và gừng ngâm.

Ông Delia cũng hứa hẹn phong cách nhà hàng giống một quán bar hơn tại chi nhánh Windsor. Nhà hàng sẽ phục vụ những loại cocktail độc đáo bao gồm một loại được làm từ rượu gin của Four Pillars Distillery với hương vị thay đổi theo mùa. Thực khách cũng có thể thưởng thức một cốc bia tươi từ nhà máy bia tại Melbourne sắp mở cửa – Brick Lane Brewery Co.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo TimeOut)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất