Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc tại Úc

Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc tại Úc

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân, anh vừa bị trộm sạch giấy tờ, thẻ tín dụng và tiền bạc khi đang trong chuyến lưu diễn tại Úc.

Tối 5/4, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại xứ sở chuột túi, nam ca sĩ đã đến sân bay để làm thủ tục, chuẩn bị đáp máy bay về nước. Thế nhưng, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến anh lâm vào tình thế khó khăn vì bị mất toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mang trong người.

Theo như thông tin Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân, thủ phạm lấy trộm ví của anh là một phụ nữ châu Á và sau khi lấy được, người này đã đi thẳng ra ngoài. Được biết, khi bị mất ví và giấy tờ, giọng ca Người ấy đã nhanh chóng phát hiện sau khoảng 1 đến 2 phút và báo lại với bộ phận an ninh nhưng đã trễ vì thủ phạm đi quá nhanh.


Được bạn bè và khán giả hỏi thăm, Trịnh Thăng Bình cho biết anh để toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng thẻ tín dụng và tiền bạc trong ví. Khi mất ví toàn bộ số tiền cát-xê nhận được khi lưu diễn tại Úc của anh cũng theo đó mất sạch.

Từ ngày 28/3 đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có một chuyến đi lưu diễn tại Úc cùng các nghệ sĩ Việt Nam khác như Thu Minh, Giang Hồng Ngọc, DJ Trang Moon. Trước khi sang Úc, nam ca sĩ đã tranh thủ thời gian tới New Zealand để thăm gia đình của mình cho vơi nỗi nhớ người thân.

Lascari - Theo VTC
Trịnh Thăng Bình: “Hương Tràm là người song ca với tôi tốt nhất từ trước đến giờ!”

Trịnh Thăng Bình: “Hương Tràm là người song ca với tôi tốt nhất từ trước đến giờ!”

Khi được hỏi cảm nhận về lần đầu tiên song ca cùng Hương Tràm, nam ca sĩ của bản hit “Người Ấy” đã khẳng định luôn đây chính là người giúp anh thể hiện tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất