Victoria: Sôi động cùng Lễ hội mùa đông Ballarat trong tháng 7

Victoria: Sôi động cùng Lễ hội mùa đông Ballarat trong tháng 7

Trong suốt tháng 7, thành phố Ballarat sẽ trở nên sôi động với các sự kiện ẩm thực và rượu vang, các buổi biểu diễn, sân trượt băng, những tour thám hiểm chuyến ma quái và lễ hội chiếu phim Winter Wonderlights tại Sovereign Hill.

Lễ hội sẽ bao gồm hơn 40 sự kiện, và dự kiến sẽ có ​​khoảng 100,000 du khách đến thăm thành phố trong suốt lễ hội kéo dài một tháng này.

Bạn có thể tham dự Lễ hội khoai tây Ballarat vào ngày 1/7, sau đó thưởng thức rượu và bia tại Lễ hội Rượu bia Ballarat vào ngày 22/7. Các điểm nổi bật khác bao gồm các khu chợ lưu động cùng những triển lãm nghệ thuật và văn hóa và màn biểu diễn của Renee Geyer, Bullhorn và nhiều hơn nữa.


Đối với các gia đình, sẽ có sân trượt băng, đua ô tô trong nhà và những chương trình khác. Ngoài ra, còn có chợ cộng đồng Winterfest vào ngày 28/7, nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng thủ công, sản phẩm, thực phẩm chất lượng, với nguồn tiền thu được sẽ để gây quỹ cho chương trình Open Doors của YMCA nhằm hỗ trợ tài chính cho các gia đình thiệt thòi trong việc tiếp cận với các cơ hội sức khỏe và giải trí.

Thời gian diễn ra: Từ 1/7 đến 30/7.

Bạn có thể xem thông tin đầy đủ trên trang web của Lễ hội mùa đông Ballarat tại đây.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo TimeOut)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất