12 khách sạn có “view” đẹp nhất thế giới, Úc có một đại diện

12 khách sạn có “view” đẹp nhất thế giới, Úc có một đại diện

Blue Palace, Elounda, đảo Crete


Với vị trí cao nằm rìa ngoài Elounda phía đông của đảo Crete, Hy Lạp, Blue Palace hội tụ đủ yếu tố của một địa điểm lưu trú sang trọng với view tuyệt vời nhìn ra hòn đảo đẹp như tranh vẽ của Spinalonga.

Southern Ocean Lodge, Úc


Nằm trên vách đá vôi của đảo Kangaroo, Southern Ocean Lodge "view rất đẹp nhìn ra Biển Nam vô cùng hoang dã”," phóng viên tự do Jill K. Robinson cho biết.

Santa Caterina, Amalfi, Ý


Cho dù bạn ngồi ở nhà hàng Beach House của Santa Caterina hay nằm cạnh hồ bơi, bạn vẫn có thể phóng tầm nhìn “thật đáng kinh ngạc từ mọi góc độ” ra biển, Stacy Small, người sáng lập Elite Travel International cho biết.

Ladera St. Lucia Resort


Các phòng tại đây được lắp thiếu một bức tường mở hướng ra biển Ca-ri-bê và bầu trời xanh cao vút.

Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez, Pháp


Khách sạn này mang vẻ đẹp cổ biển và vô cùng sang trọng, cũng là điểm đến vô cùng thu hút với tầm nhìn rất đẹp.


Fogo Island Inn, Canada


Khách sạn sở hữu thiết kế khá bắt mắt với view tuyệt đẹp.

Terranea Resort, California, Mỹ


“Đây là khu nghỉ dưỡng tại California có chất lượng tốt nhất,” thêm vào đó, tầm nhìn từ khu nghỉ mát này rất tuyệt vời.. Terranea là địa điểm dễ tìm nếu đi từ Los Angeles, bởi vậy đây là nơi nghỉ ngơi cuối tuần vô cùng lý tưởng.

Harborside Hotel, Maine, Mỹ


“Những hòn đảo đầy cây cối, và những chiếc thuyền đánh cá  làm nổi bật vùng vịnh sáng lấp lánh, nguyên sơ,” Samanthaof với điểm nhìn từ khách sạn này trên Vịnh Frenchman nói.

Four Seasons Lanai at Manele Bay, Hawaii


Khu nghỉ mát này nhìn ra một trong những "bãi cát tuyệt đẹp nhất của Hawaii, nằm dọc theo Vịnh Hulopoe, một địa điểm bảo tồn với nhiều sinh vật biển".

Mystique, Đảo Santorini, Hy Lạp


Mystique là một khách sạn sang trọng tại đảo Santorini, gần đây đã được bình chọn là một trong số các khách sạn tốt nhất trên thế giới và trong số các khách sạn hàng đầu ở châu Âu

Minh Thành - Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất