2 điểm đến ở Úc vào top 50 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trong năm 2017

2 điểm đến ở Úc vào top 50 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trong năm 2017

Đã có 2 điểm đến ở Úc lọt vào danh sách 50 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trong năm 2017 của tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ là "Travel + Leisure".

Được công nhận là một trong những thành phố biệt lập nhất trên thế giới, tạp chí T&L đã ca ngợi khung cảnh ăn uống tại Perth, và đã ca ngợi phòng đợi ở sảnh của khách sạn mới nhất của Úc - Crown Towers là sang trọng nhất.

Khách sạn Crown Towers ở Perth

Địa điểm còn lại là Noosa Heads ở Sunshine Coast, Queensland, cách Brisbane khoảng 136km về phía Bắc. Ở đây có đảo Makepeace, nơi doanh nhân nổi tiếng người Anh Richard Branson thường tới nghỉ ngơi để tránh cánh phóng viên săn ảnh. Bạn cũng có thể đặt phòng tại một trong số những khu nghỉ dưỡng cao cấp mới của nơi này như resort 5 sao Sofitel Noosa Pacific hoặc tìm cho mình một chỗ ngồi tại một trong những nhà hàng mới ở nơi đây, và khám phá kỳ quan thiên nhiên rộng lớn của nó.


Nếu bạn đang tìm kiếm ánh nắng mặt trời, hòn đảo nhỏ Bermuda ở Caribbean là lựa chọn thích hợp trong danh sách địa điểm du lịch tuyệt vời cho năm 2017. Nơi này nổi tiếng với những bãi biển cát hồng và là nơi những người nổi tiếng trốn cánh săn ảnh. Cựu ngôi sao quần vợt Úc Pat Rafter cũng từng đến hòn đảo này để trốn các phóng viên ở thời đỉnh cao sự nghiệp. Và cũng thật thú vị là, sau khi tay vợt này chuyển sang làm kinh doanh, anh hiện đang ở Noosa.

Travel + Leisure lập danh sách hàng năm của họ bằng cách khảo sát các nhà văn trên khắp thế giới cùng với các chuyên gia du lịch của họ, và cũng có tính đến các khách sạn và nhà hàng thú vị trên thế giới. Thực phẩm và đồ uống cũng là một yếu tố quan trọng trong việc ra quyết định của họ cho năm 2017 - vì họ hiểu rằng mọi người sẽ đi một chặng đường dài để thử những món ăn mới và thú vị.

Bạn có thể xem đầy đủ danh sách ở đây.

Việt Tùng - Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất