3 con giáp vượng phu ích tử, giúp chồng có cuộc sống viên mãn, thành đạt

3 con giáp vượng phu ích tử, giúp chồng có cuộc sống viên mãn, thành đạt

Người đàn ông nào lấy được vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này thì sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý và thành đạt trong cuộc sống, sự nghiệp.

Theo tử vi tướng số, những người phụ nữ này sẽ mang lại sự "an cư" cho chồng con, gia đình. Người chồng cưới được họ sẽ có được hậu phương vững chắc để an tâm gây dựng sự nghiệp. Hậu vận của gia đình họ sẽ vinh qua phú quý, con cái hiếu thảo. Hãy cùng xem họ là những con giáp nào.

1. Tuổi ngọ

Tuổi ngọ thích tự do, cởi mở và sáng tạo, họ luôn làm việc với tâm thế thoải mái và nhẹ nhàng. Phụ nữ tuổi ngọ sau khi kết hôn sẽ có nhiều phúc đức, đặc biệt là mệnh vượng phu, có khả năng giúp chồng gây dựng sự nghiệp, nuôi dạy con cái thành đạt, tài giỏi.

Trong số 12 con giáp, tuổi ngọ khó nắm bắt được cảm xúc nhất. Nhìn bề ngoài thì họ cởi mở thoải mái nhưng thực ra lại sống nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm của mình. Họ là những người quyết đoán nên làm gì cũng rõ ràng, tạo được cảm giác an toàn cho người khác. Một khi đã yêu thương ai, tuổi ngọ luôn toàn tâm toàn ý với họ.

2. Tuổi hợi


Đây là con giáp mang nhiều phúc khí và vận may nhất trong số 12 con giáp. Phụ nữ tuổi hợi sau khi kết hôn sẽ được hưởng nhiều phước lành hơn. Họ là con giáp có mệnh vượng phu ích tử, khiến gia đình hạnh phúc cả đời.

Con giáp tuổi hợi có tính tình hiền lành, đôn hậu, luôn thích giúp đỡ người khác. Từ nhỏ tới lớn, tuổi hợi luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Sau tuổi 40, tuổi hợi bước sang một trang mới nhiều phúc vận và ngày càng phú quý. Với sự nghiệp, người tuổi hợi dù không rực rỡ thì  cũng ổn định.

3. Tuổi thân

Những người tuổi thân được biết đến với tính tình cẩn thận, tỉ mỉ khi làm việc. Họ cũng hiền lành, có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Trời sinh tuổi thân là những người ấm áp, biết truyền tải cảm xúc và mang lại cảm giác an toàn cho người khác. Vì thế, phụ nữ tuổi thân sau khi lấy chồng không chỉ gây dựng được một gia đình hạnh phúc mà còn mang lại nhiều phú quý cho cả nhà. Đây là con giáp nữ có mệnh vượng phu, ích tử nên có thể giúp chồng làm giàu, tạo dựng được cuộc sống sung túc, an yên cả đời.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất