Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới cùng "đọ sắc" trong dịp hiếm hoi xuất hiện cùng nhau

Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới cùng 'đọ sắc' trong dịp hiếm hoi xuất hiện cùng nhau

Vào ngày 17/6, Nữ hoàng Anh đã đón tiếp vợ chồng nhà vua Tây Ban Nha và vợ chồng vua Hà Lan tới Windsor nhân dịp lễ trao Tước hiệu Hiệp sĩ Order of the Garter hàng năm.

Đây là dịp hiếm hoi người hâm mộ hoàng gia được chứng kiến màn "đọ sắc" giữa những người phụ nữ là biểu tượng thời trang của hoàng gia thế giới gồm: Công nương Kate, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.

Bên cạnh đó, sự kiện trang trọng này còn có sự xuất hiện của bà Camilla và Nữ bá tước Wessex, hai người đều là con dâu của Nữ hoàng Anh. Công nương Kate lựa chọn chiếc đầm trắng cổ điển, có viền đen cách điệu của thương hiệu Catherine Walker.

Từ trái qua phải: Nữ bá tước Wessex, Hoàng hậu Tây Ban Nha, bà Camilla, Hoàng hậu Hà Lan và Công nương Kate.

Trong khi đó, Hoàng hậu Letizia quý phái trong chiếc váy của thương hiệu Tây Ban Nha Cherubina trị giá 250 bảng Anh. Hoàng hậu Hà Lan thì thanh lịch, sang trọng trong chiếc đầm màu hồng ngọt ngào, có tay choàng cách điệu vừa cổ điển vừa hiện đại.

5 người phụ nữ của hoàng gia châu Âu đứng bên cạnh nhau trò chuyện vui vẻ, mỗi người một vẻ đẹp riêng gây thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông. Mặc dù vậy, người dùng mạng cho rằng, trong cuộc đọ sắc có một không hai này, Công nương Kate đã bị "lép vế" hơn so với Hoàng hậu Maxima.


Một số ý kiến cho rằng Nữ công tước xứ Cambridge và Hoàng hậu Tây Ban Nha lộ vẻ gầy gò, thiếu sức sống, trang phục của cả hai lựa chọn kém tươi tắn hơn so với Hoàng hậu Hà Lan. Hoàng hậu Maxima được các chuyên gia và người hâm mộ hết sức khen ngợi bởi vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ, tràn đầy sức sống trong bộ trang phục hợp thời trang.

Công nương Kate và Hoàng hậu Tây Ban Nha bị chê thân hình "cò hương", kém sắc so với Hoàng hậu Hà Lan.

Vẻ đẹp thanh lịch của Hoàng hậu Hà Lan

Hoàng hậu Maxima, 48 tuổi, là vợ của quốc vương Willem-Alexander, dù đã bước vào độ tuổi U50 nhưng phong cách thời trang của bà vẫn luôn được công chúng ca ngợi hết lời. Bà luôn nằm trong top những người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới do các tạp chí thời trang uy tín bình chọn.

Theo Trí thức trẻ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất