Bật mí của gái gọi cao cấp Úc: Mua được nhà và xe sang nhờ kiếm 5.000 đô/giờ

Bật mí của gái gọi cao cấp Úc: Mua được nhà và xe sang nhờ kiếm 5.000 đô/giờ

Một cô gái 23 tuổi đã hé lộ về cuộc sống bí mật của mình khi làm gái gọi cao cấp.

Jess Jones (tên nhân vật đã được thay đổi) cặp kè với những doanh nhân giàu có và nhận được 5.000 đô mỗi giờ để lấy tiền chi cho lối sống xa hoa của mình.

Trò chuyện với phóng viên Dilvin Yasa của 9Honey, cô gái này cho biết số tiền cô kiếm được đã cho phép cô mua nhà và một chiếc Mercedes sang trọng.

Dưới đây là câu chuyện về cuộc sống bí mật mà Young chia sẻ cho nhà báo Úc.

Với mức phí cao như vậy, Jess làm việc tối đa 2 ngày/tuần và chỉ lên một lịch hẹn một ngày.

"Điều đó có nghĩa là tôi có thể kiếm được từ 10.000-25.000 đô mỗi tuần, phụ thuộc vào thời gian book lịch, cộng thêm tiền tip", cô nói.

Khoản tiền tip hào phóng nhất cô từng nhận được là 10.000 đô.

Cô nói rằng các khách hàng thường tặng cho cô rất nhiều quần áo hàng hiệu, túi xách, giày dép, trang sức đắt tiền và cả tiền mặt.

Jess tiết lộ phần lớn khách hàng của mình là những người đàn ông giàu có đã lập gia đình, trong đó có cả những nhân viên ngân hàng và luật sư. Cô cho biết những người đàn ông làm việc trong các nhà hàng không đủ tiền để thuê cô.

Cô nói rằng những lời phàn nàn phổ biến nhất cô nghe được từ khách hàng là vợ họ "dường như không còn hứng thú khi sex với họ nữa".


Trong khi có những người đàn ông trả tiền cho cô để có được một lần làm tình say đắm thì những người khác chỉ muốn nhận được cảm giác hiểu rõ giá trị, Jess nói.

"Đã có nhiều khách hàng không muốn sex, một số trả tiền cho tôi chỉ để đi ăn với họ, nắm tay họ chốn công cộng".

"Nó mang lại cho họ cảm giác rộn ràng (thực sự là tốn kém), sau đó, họ vẫn về nhà với cô vợ tàn tạ của mình, cảm thấy như mình chẳng làm gì sai cả".

Mặc dù có thu nhập cao như vậy nhưng Jess nói cô dành phần lớn thu nhập để thư giãn tại các thẩm mỹ viện, vậy nên trông cô lúc nào cũng xinh đẹp trong mắt khách hàng.

Cả ngày, cô đi mua sắm những bộ váy, những đôi giày và đồ lót đắt tiền.

"Việc mặc quần áo và mang những đôi giày rẻ tiền không phải là hình ảnh đẹp khi ai đó trả tiền cho thời gian của bạn", cô nói.

Jess - trước đây làm việc trong ngành bán lẻ - nói rằng mình đã sống 2 cuộc đời từ 2 năm nay và cô vẫn giấu không cho gia đình biết việc mình đang làm.

Cô ấy đã phát hiện được sở trường trong ngày công nghiệp tình dục này sau khi gặp một gái gọi cao cấp tại một khóa học kinh doanh 2 năm trước.

Jess nói rằng khi cô "vẫn còn trẻ đủ để tận hưởng", cuối cùng cô cũng có cơ hội được yêu sau khi giải nghệ.

Bảo Linh/Báo Úc (theo Dailymail)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất