Bé gái 5 tuổi nguy kịch khi rơi xuống từ tầng 12 nhưng hình ảnh qua camera mới tiết lộ sự thật rùng mình

Bé gái 5 tuổi nguy kịch khi rơi xuống từ tầng 12 nhưng hình ảnh qua camera mới tiết lộ sự thật rùng mình

Theo trang tin Khaosod, sự việc xảy ra vào lúc 5h sáng ngày 12/5, tại một khách sạn nổi tiếng ở Jomtien, thành phố Pattaya, thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Nạn nhân là một đứa trẻ 5 tuổi có tên là Kantawapa Sukphol. Đứa trẻ là con gái của Tadecha Sukphol, một sĩ quan cảnh sát xuất nhập cảnh ở Sisaket. Họ đã đến Pattaya chơi.

Vào hôm xảy ra sự việc, người cha nói với cảnh sát rằng do tham dự một bữa tiệc nên anh đã về phòng ngủ mê mệt, không hề biết chuyện cô con gái 5 tuổi của mình đã lẻn ra khỏi phòng khách sạn vào sáng sớm.

Những gì camera giám sát ghi lại hiện trường cho thấy, một bé gái mặc áo màu da cam, bước ra khỏi phòng của mình ở tầng 12, sau đó cánh cửa phòng tự động đóng sầm lại, khiến đứa trẻ không thể nào mở lại được.

Hình ảnh qua camera cho thấy, bé gái chạy nhảy bên ngoài hành lang khách sạn vào lúc sáng sớm.

Cô bé sau đó trèo lên lan can và ngã xuống từ tầng 12.

Bé gái được nhìn thấy chạy nhảy dọc hành lang bên ngoài cửa phòng và sau đó cô bé đã bất ngờ trèo lên thành lan can, leo ra bên ngoài và bị ngã từ tầng 12 xuống dưới đất. May mắn là đứa trẻ này đã sống sót một cách kỳ diệu và hiện đang ở trong bệnh viện. Dù đang trong tình trạng hôn mê nhưng các bác sĩ cho biết em đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Đại diện cảnh sát thành phố Pattaya xác nhận có vụ việc trên xảy ra và đây là một vụ tai nạn hi hữu. Người cha không biết vì sao con gái mình lại lẻn ra khỏi phòng vào lúc sáng sớm và chạy nhảy ở bên ngoài, rồi trèo lên lan can như vậy.

Trong khi đó, nhiều người dùng mạng tin rằng rất có thể đứa trẻ đã bị mộng du nên mới có những hành động thiếu kiểm soát. Một số ý kiến cho rằng, đây là bài học cảnh báo cho các cha mẹ khi đưa con mình đi du lịch, cần kiểm tra cửa phòng một cách cẩn thận, tránh để xảy ra tình trạng đáng tiếc ở trên.

Đọc thêm: Video: Đây là lý do trẻ em luôn phải cài dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô


Qua đoạn video, có thể thấy 2 đứa trẻ đã bị ngã văng ra từ đằng sau chiếc xe thùng trong một vụ va chạm ở Tây Nam Trung Quốc.

Qua đoạn video, có thể thấy 2 đứa trẻ đã bị ngã văng ra từ đằng sau chiếc xe thùng trong một vụ va chạm ở Tây Nam Trung Quốc.

Đoạn phim quay lại vụ tai nạn cho thấy chiếc xe van đã va chạm với một chiếc xe khác tại một nút giao thông ở Trùng Khánh khiến cho những đứa trẻ bị ngã văng ra đường từ phía cửa đằng sau xe vào ngày 24/8.

Có vẻ như những đứa trẻ này không hề thắt dây an toàn, và theo thông tin từ CGTN, lũ trẻ khi đó đang chơi đùa ở ghế sau.

Cảnh sát giao thông Yuan Tianchi cho biết vụ va chạm đã khiến cánh cửa của chiếc xe van mở ra khiến 2 đứa trẻ bị văng ra đường”.

Một bản khảo sát với sự tham gia của hơn 4,300 phụ huynh được thực hiện bởi Tổng cục Quản lý Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch năm ngoái phát hiện có ít hơn 20% cha mẹ người Trung Quốc sử dụng ghế an toàn cho trẻ em trong ô tô của họ.

Số liệu cũng cho thấy có hơn 18,500 trẻ em dưới 14 tuổi thiệt mạng vì tai nạn giao thông hàng năm tại Trung Quốc.

Theeo CCTV+, 2 đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ.

Theo Afamily
Victoria: Trong cùng một ngày liên tiếp xảy ra ba vụ tai nạn chết người

Victoria: Trong cùng một ngày liên tiếp xảy ra ba vụ tai nạn chết người

Chỉ trong ngày 4/5, ba vụ tai nạn giao thông đường bộ đã xảy ra liên tiếp tại Victoria làm chết ba người, trong số đó có hai em thiếu niên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất