Bị xăm sai chính tả tên của con trai, người mẹ… đổi luôn tên cậu bé

Bị xăm sai chính tả tên của con trai, người mẹ… đổi luôn tên cậu bé

Trường hợp bạn hy vọng sẽ không bao giờ gặp phải lỗi chính tả nhất có lẽ là khi bạn chuẩn bị xăm dòng chữ nào đó lên trên người mình.

Thật không may, một người mẹ ở Thụy Điển đã trở thành nạn nhân của một lỗi sai, sau khi người xăm hình đã xăm sai chính tả tên con trai Kevin của cô thành Kelvin.

Nhưng thay vì để điều này khiến cô cảm thấy buồn - và phải đối mặt với một quá trình xóa hình xăm tốn kém và đau đớn - cô Johanna Giselhäll Sandström, 30 tuổi, đã có một giải pháp khéo léo: đó là đổi tên con trai mình một cách hợp pháp.

Cô Sandström đã quyết định xăm tên các con của mình lên người vì muốn được tôn vinh con cái của mình, cô nói với tờ báo địa phương Blekinge Läns Tidning.

Tuy nhiên, cô đã như đứng tim khi phát hiện thấy lỗi.

“Tôi đã nghĩ rằng mình sắp ngất đi,” cô nói.

“Tôi nói rằng tôi muốn xăm tên của các con tôi, và tôi đã đọc tên của chúng cho người thợ xăm. Người thợ đã vẽ thiết kế và không hỏi thêm bất cứ điều gì về cách đánh vần tên của chúng, nên tôi đã không nghĩ thêm gì nữa.”


Mãi cho đến sau đó cô mới nhận ra sai lầm rõ ràng về hình xăm của mình.

Cô đã quay lại chỗ của người thợ xăm, và anh ta chỉ biết cười và nói rằng mình chẳng thể làm được bất cứ điều gì khác ngoài việc hoàn lại tiền cho cô.

Sau khi xem xét việc loại bỏ hình xăm, cô và chồng cô đã quyết định rằng lựa chọn thông minh hơn sẽ là đổi tên của cậu bé, khi đó đã gần hai tuổi.

Cô Sandström và chồng cô cho biết rằng họ đã dần dần yêu thích cái tên Kelvin vì nó độc đáo. Cô giải thích rằng "không ai khác" có tên của con trai cô. May thay, đứa con trai nhỏ của cô cũng đã tiếp nhận tốt cái tên mới của mình.

Gia đình vừa mới chào đón đứa con thứ ba của họ tên là Freya, và cô Sandström đang muốn đi xăm một lần nữa. Tuy nhiên, lần này cô hứa sẽ chuẩn bị tốt hơn.

"Tôi sẽ viết nó vào một tờ giấy và kiểm tra nó hơn 10,000 lần," cô nói.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo news.com.au)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất