Chi tiền tỷ sang Mỹ mua tinh trùng, bà mẹ đơn thân sinh con lai Tây nhưng bị dân mạng chỉ trích không ngừng

Chi tiền tỷ sang Mỹ mua tinh trùng, bà mẹ đơn thân sinh con lai Tây nhưng bị dân mạng chỉ trích không ngừng

Một trong những thành tựu đáng được ghi nhận từ sự phát triển vượt bậc của giới y khoa là phát minh ra phương pháp thụ tinh nhân tạo. Không chỉ giúp các cặp vợ chồng chữa hiếm muộn mà nó còn mang đến cơ hội được làm cha, làm mẹ của những người có nhu cầu sinh con nhưng không muốn kết hôn. Đây cũng là trường hợp của Diệp Hải Dương, 31 tuổi, nữ CEO của một công ty mỹ phẩm ở Trung Quốc.

 

Dù còn trẻ tuổi nhưng Diệp Hải Dương đã sớm thăng hoa trong sự nghiệp. 2 năm trước, cô nhận ra bản thân có tất cả nhưng lại thiếu thốn rất nhiều về mặt tình cảm và đây cũng là lúc cô muốn có con. Khác với quan niệm của mọi người về việc kết hôn và sinh con, Diệp Hải Dương tin rằng cô không cần bắt buộc phải có chồng mới có thể xây dựng nên gia đình của riêng mình.

 

Nghĩ là làm, Diệp Hải Dương lặn lội sang tận Mỹ chi số tiền 500 nghìn NDT (hơn 1,6 tỷ đồng) để có thể chọn lựa được tinh trùng tốt nhất. Cuối cùng, cô cũng đạt được ước nguyện là mang thai và hạ sinh ra con gái Doris. Không chỉ sở hữu diện mạo lai Tây, xinh xắn như búp bê mà đứa trẻ này còn rất sáng dạ, chưa đầy 1 tuổi đã biết đi và chạy. Từ khi có Doris, cuộc sống của Diệp Hải Dương càng thêm sắc màu, 2 mẹ con cứ thế nương tựa nhau, tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình.

 

 

Câu chuyện của Diệp Hải Dương sau khi được chia sẻ rộng rãi nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người ngưỡng mộ bởi sự cứng rắn và mạnh mẽ của nữ CEO nhưng một bộ phận không nhỏ lại lên tiếng chỉ trích cô ích kỷ vì làm cho con gái sinh ra không có cha, có thể gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé.

Trước những lời nói ra vào của mọi người, Diệp Hải Dương cũng lập tức đáp trả: "Tôi chẳng làm gì gây hại cho xã hội. Mọi người xin đừng quan tâm, tôi chỉ là một người phụ nữ mong muốn có được gia đình của riêng mình. Tôi sẽ yêu thương Doris nhiều nhất có thể, bao gồm cả phần của người cha". Hiện tại, Diệp Hải Dương vừa đảm đương công việc làm ăn, vừa dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái, tận hưởng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân tuy vất vả nhưng lại nhiều niềm vui.

 

 

(Nguồn: SETN)

Theo Soha
Chuyện về 'Tây Lương Nữ Quốc' đời thực: Phụ nữ nắm quyền, đàn ông chỉ có giá trị 'hiến tinh trùng'

Chuyện về "Tây Lương Nữ Quốc" đời thực: Phụ nữ nắm quyền, đàn ông chỉ có giá trị "hiến tinh trùng"

Đó là vùng đất mà phụ nữ thực sự được làm chủ, hôn nhân không tồn tại và mọi thứ liên quan đến con cái đều theo huyết thống của người mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất