Chỉ vì trò đùa đáng yêu của con trai, ông bố phải nghe hơn 15.000 cuộc gọi

Chỉ vì trò đùa đáng yêu của con trai, ông bố phải nghe hơn 15.000 cuộc gọi

Theo đó, con trai của Chris Ferry, ở New Jersey, rất thích trêu chọc bố. Năm nay, con trai đã nâng tầm chọc ghẹo bố bằng cách thuê hẳn một biển quảng cáo và đăng số điện thoại của ông lên đó, nhờ mọi người gửi đến ông những lời chúc nhân ngày sinh nhật.

Với cách chọc ghẹo này, con trai Ferry nghĩ rằng bố có thể sẽ nhận được vài cuộc gọi từ người lạ trong khu vực mình sinh sống.

Nhưng sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, mọi thứ nằm ngoài vùng kiểm soát.

Theo đó, bảng quảng cáo được dựng lên ngày 6/3 và tới ngày 12/3, ông bố Ferry đã nhận hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ khắp các quốc gia như Philippines, Kenya, Luxembourg, Ireland, Guatemala, Nepal và Australia, theo Odditycentral.

Được biết, ông cố gắng nhận mọi cuộc gọi và trả lời tin nhắn lúc đầu.


Tuy nhiên khi số lượng gọi đến quá nhiều, ông đành chuyển sang chế độ thư thoại, đặt sẵn lời cảm ơn về những lời chúc của mọi người.

Ông Ferry cho biết, các tin nhắn tôi nhận được từ 10, 20 rồi tới 600 chỉ trong vài phút. Điều này khiến ông không thể sử dụng điện thoại làm bất cứ điều gì nữa.

Được biết, sinh nhật lần thứ 62 của ông diễn ra vào ngày 16/3. Từ giờ cho tới ngày mai, ông có thể nhận thêm hàng nghìn cuộc gọi nữa.

Đáng nói, mọi thứ vẫn chưa dừng lại, vì cậu con trai thuê dựng biển cho tới tận tháng 4.

Dù có bất tiện nhưng ông Ferry cảm thấy vui vì có kỷ niệm đáng nhớ.

Phan Thị Linh Chi
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất