Chụp ảnh nào "ăn ngay" ảnh nấy, học cách sống ảo của cô chủ shop bikini người Úc

Chụp ảnh nào 'ăn ngay' ảnh nấy, học cách sống ảo của cô chủ shop bikini người Úc

Dù sở hữu thân hình đẹp miễn chê nhưng Karina Irby cũng phải dùng tới thủ thuật.

Nếu dùng Instagram, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác ghen tị khi mỗi ngày mở ra lại thấy bao nhiêu hình ảnh đẹp đến choáng ngợp của các ngôi sao trên thế giới, thậm chí là của cô bạn hàng xóm mà ngày thường bạn thấy cũng chẳng có gì đặc biệt.

Vậy nhưng đừng vội buồn phiền, bởi tất cả đều có bí quyết riêng cả đấy!

Đến ngay như Karina Irby - bà chủ của một thương hiệu bikini có tiếng tại Úc, người sở hữu thân hình vạn người mê cũng phải thừa nhận, để có được những bức ảnh đồ bơi đẹp không tì vết, cô cũng phải chơi chiêu chứ chẳng phải tự nhiên mà có!

Bà chủ 27 tuổi tiết lộ, bí quyết hàng đầu giúp các bức hình của cô đẹp không cần photoshop đó là chọn ánh sáng phù hợp!


Ánh sáng sẽ quyết định tới hơn 50% chất lượng bức ảnh bạn chụp ra. Có được vòng hai thon gọn hay không, vòng ba nở nang hay không, làn da rám nắng thời thượng hay nham nhở quê mùa, những điều ấy đều do ánh sáng mà ra.

Và vị CEO trẻ tuổi đã mách các cô nàng hãy chọn ánh nắng buổi chiều nếu có ý định “sống ảo” thay vì nắng sớm. Karina Irby cũng nổi tiếng là người sở hữu những shoot hình bikini hoàn hảo nhờ vào mẹo đơn giản đến bất ngờ này.

Cùng với việc chia sẻ bí quyết chụp ảnh đẹp, Karina Irby cũng khuyên các cô gái không nên tự so sánh mình với những bức ảnh hoàn hảo trên mạng. Bởi đó có thể là kết quả của những ứng dụng chỉnh sửa cũng như những mẹo tạo dáng, chọn ánh sáng như chính cô đã áp dụng.

Ngoài ra, trong mắt bà chủ thương hiệu Moana Bikini, mỗi một người đều có vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn. Hãy biết đâu là giá trị của mình và trân trọng bản thân, đó mới là điều quan trọng.

Theo Dân Việt
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất