Chuyên chia sẻ cách dạy con trên mạng, người phụ nữ bị bắt quả tang… đá con ngã sấp mặt tại siêu thị

Chuyên chia sẻ cách dạy con trên mạng, người phụ nữ bị bắt quả tang… đá con ngã sấp mặt tại siêu thị

Người phụ nữ Ukraine đá con trai 6 tuổi của mình ở siêu thị, sau đó biện hộ phải làm mọi thứ một mình nên cô căng thẳng.

Olga Shvetsova, 31 tuổi, là bà mẹ của hai con 6 và 2 tuổi. Cô thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy con cho những bậc cha mẹ bận rộn. Nhưng mới đây khi cùng con trai 6 tuổi đi một trung tâm mua sắm, người mẹ đã bất ngờ nổi cơn thịnh nộ. Cô đá, tát và mắng chửi con mình mất kiểm soát.

Người mẹ chỉ dừng lại cơn nóng giận khi một nhân viên siêu thị chạy đến tách cô khỏi con. "Cô ấy hoàn toàn mất trí", một nhân chứng nói.


Natalia, người quản lý khu vui chơi ở siêu thị này cho biết: "Khi đứa trẻ bị đá vào lưng - đó không phải là cách cư xử bình tĩnh nữa. Tất cả nhân viên chúng tôi đều sững sờ".

Video khi được đăng lên mạng đã gây ra làn sóng phê phán. Tài khoản của Olga bị dội bom tin nhắn tức giận từ các bậc phụ huynh. Một số người nói, nếu ở nơi của họ, bà mẹ này đã bị bỏ tù vì bạo hành con.

Chia sẻ với The Sun, người mẹ thú nhận đã đánh con trong cơn mất bình tĩnh. Cô cũng thừa nhận thi thoảng nổi giận như vậy, do việc phải nuôi con một mình, chăm lo nhà cửa vì chồng thường xuyên vắng nhà.

"Con tôi có nhiều đồ chơi, cháu chơi thể thao mỗi ngày. Thằng bé có những ngày nghỉ, không phải sống bên ông bà hay bảo mẫu. Tôi tự chăm sóc con mọi thứ. Khi bạn tự làm mọi thứ và không ai giúp đỡ, tất nhiên, mọi thứ có thể xảy ra", người mẹ biện hộ. Cô còn bổ sung, con không có vết bầm tím nào và mọi người không cần lo lắng.

Theo vnexpress
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất