Clip: Gangster khét tiếng đấu tay đôi với kẻ khủng bố trong nhà tù Úc

Clip: Gangster khét tiếng đấu tay đôi với kẻ khủng bố trong nhà tù Úc

Một clip quay lại cảnh tên xã hội đen bạo lực đánh nhau tay đôi với một tên khủng bố tại một trong những nhà tù tàn bạo nhất nước Úc vừa được phát tán khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Video gangster khét tiếng đánh nhau tay đôi với khủng bố trong nhà tù Úc

Theo Mirror, gangster Bassam Hamzy và kẻ khủng bố Talal Alameddine đánh nhau sau khi “thảo luận sôi nổi” về sự cân bằng quyền lực trong nhà tù vào tháng 10 năm ngoái.

Hamzy, 40 tuổi, và Alameddine, 26 tuổi, cuối cùng bị tách ra và bắt giữ bởi các nhân viên của nhà tù Supermax ở thị trấn Goulburn, Úc.

Hai người được cho gặp nhân viên y tế nhưng từ chối điều trị.


Không một ai muốn nói về những gì đã xảy ra hoặc nguyên nhân của cuộc cãi lộn.

Hai tù nhân đánh nhau trong nhà tù Úc.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và sẽ buộc tội hai người đàn ông vì cuộc ẩu đả. Cả hai có thể phải đối mặt với tối đa thêm 10 năm tù sau vụ đánh nhau.

Kẻ giết người Hamzy thành lập băng đảng khét tiếng “Brothers 4 Life” vào năm 2008. Hắn bị bỏ tù vào năm 1998 vì bắn chết một người bên ngoài một hộp đêm ở Sydney và là tù nhân đáng sợ nhất trong hơn 10 năm. Hiện hắn đang phục vụ một bản án kết hợp tối đa hơn 40 năm.

Alameddine bị kết án tối đa 17 năm tù vì cung cấp súng được sử dụng để giết kế toán cảnh sát Curtis Cheng trong một vụ tấn công khủng bố năm 2015.

Theo Dân Việt
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất