Con dâu ông Trump nhập viện sau khi mở thư có bột lạ màu trắng

Con dâu ông Trump nhập viện sau khi mở thư có bột lạ màu trắng

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên nhà Trump nhận được túi bột lạ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông cảm thấy phẫn nộ khi con dâu của ông là Vanessa Trump phải nhập viện hôm 12/2 vì mở một túi lạ. Bên trong chiếc túi này đựng một chất bột màu trắng.

Cựu người mẫu Vanessa, 40 tuổi, lấy con trai của ông Trump và đang có mặt tại một tòa nhà ở vùng Midtown East thuộc Manhattan thì sự cố xảy ra. Khi cô mở chiếc phong bì lạ được gửi cho chồng mình, Vanessa thấy buồn nôn và ho dữ dội, theo Daily Mail.


Mẹ của ông Trump cũng cầm chiếc phong bì này trước khi đưa nó cho Vanessa. Tất cả những người cầm phong bì đều được đưa tới viện điều trị, theo sở Cứu hỏa New York. Tờ The Post khẳng định rằng đây là túi chứa...bột ngô.

Sau đó, con trai ông Trump đăng tải lên Twitter rằng vợ và con của mình “an toàn và không sao cả”. Một phát ngôn viên của Sở cứu hỏa New York nói rằng “chất bột lạ có vẻ không nguy hiểm”, tuy nhiên nó sẽ được phân tích thêm.

Vanessa kết hôn cùng Donald Jr năm 2005 tại khu biệt thự xa hoa Mar-a-lago của ông Trump tại Palm Beach, bang Florida. Trong đám cưới, Vanessa được chồng trao cho chiếc nhẫn kim cương 100.000 USD.

Hai người có 5 người con và đứa bé nhất là Spencer, 5 tuổi. Sau khi cha và em gái Ivanka tới Washington, Donald Jr và em trai Eric phải cai quản toàn bộ sản nghiệp của ông Trump. Năm ngoái, Eric cũng nhận được phong bì bên trong chứa chất bột lạ tại căn hộ ở thành phố New York.

Theo Dân Việt
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất