Cựu "Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương sinh con trai tại Úc

Cựu 'Nữ hoàng tốc độ' Vũ Thị Hương sinh con trai tại Úc

Mới đây, Vũ Thị Hương đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cậu con trai mới chào đời ở Ú, thông báo tin vui tới bạn bè.

Theo tiết lộ của cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam, con trai được đặt tên là Ryan, tên gọi ở nhà là Kitcat. Cậu nhóc nặng 3,3kg lúc mới sinh.

Những tháng đầu của thai kỳ, Vũ Thị Hương cho biết cô nghén ăn và do thèm đồ Việt, cô phải đặt vé máy bay để về Việt Nam ăn cho thỏa thích.  Cũng bởi vậy mà trong 3 tháng đầu, cô tăng gần 10kg.

Con trai mới sinh của Vũ Thị Hương. Ảnh: FB.

Quá trình mang thai, Vũ Thị Hương từng vài lần bị sốt và bị tiểu đường. Thậm chí ở thai kỳ tháng thứ 7, cô phải nhập viện vì nhiễm trùng thận.

Được biết, từ năm 2017, Vũ Thị Hương định cư ở Úc và hiện đang có cuộc sống viên mãn bên chồng chưa cưới.


Vũ Thị Hương hồi mang bầu ở tháng thứ 7. Ảnh: FB.

Theo tiết lộ của cựu VĐV sinh năm 1986, chồng hơn cô chục tuổi, làm sếp ở một công ty công nghệ và còn làm chủ một công ty riêng. Hàng ngày, Vũ Thị Hương ở nhà, dành thời gian chăm sóc gia đình và bản thân, tận hưởng cuộc sống.

Hai vợ chồng cô thỉnh thoảng vấn cùng nhau đi du lịch nước ngoài hoặc về Việt Nam.

Nhắc đến Vũ Thị Hương chắc hẳn nhiều người vẫn không quên được rằng, cô là một trong những VĐV giàu thành tích nhất của điền kinh Việt Nam.

Theo đó, trong sự nghiệp, cô từng đoạt 6 HC vàng SEA Games cùng một HC vàng Asian Indoor Games ở các cự ly 100m và 200m.

Phan Thị Linh Chi
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất