Đăng tuyển bạn trai trên Facebook, cô gái tìm được hàng trăm đối tượng tiềm năng

Đăng tuyển bạn trai trên Facebook, cô gái tìm được hàng trăm đối tượng tiềm năng

Thay vì tìm kiếm tình yêu qua những ứng dụng hẹn hò, cô gái trẻ quyết định nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trên Facebook. Cô đã đăng hẳn một status dài để quảng cáo tìm kiếm người bạn trai lý tưởng.

Đối với một số người, internet làm cho việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Tinder cung cấp nguồn FA vô tận trong tầm tay của bạn.

Nhưng thế giới hẹn hò trực tuyến có thể tàn nhẫn, sự thành công của mối quan hệ tiềm năng được xác định bằng quyết định chớp nhoáng để lướt sang phải hoặc sang trái.

Sau khi lọc hàng trăm hồ sơ, việc tìm kiếm "người ấy" có thể bắt đầu dường như không thể.

Vậy nên một phụ nữ người Anh đã quyết định bỏ hết các ứng dụng hẹn hò và nhờ sự trợ giúp của những người bạn cũ tốt bụng trên Facebook giúp tìm kiếm tình yêu.

Rachel Salisbury, đến từ London, đã quảng cáo rằng cô đang tìm kiếm một người bạn trai trong một bài đăng dài trên Facebook, hy vọng rằng một trong số những người bạn của mình có thể giới thiệu cho cô người trong mộng.

Rachel nói rằng cô có cảm hứng viết bài đăng này sau khi bạn mình, Katie, tìm thấy vị hôn phu thông qua việc viết một status tương tự vài năm trước.

"Được rồi mọi người. Đây có lẽ là bài đăng đáng sợ nhất mà tôi từng viết nhưng nó đang xảy ra. Tôi, Rachel Salisbury, muốn tìm một người bạn trai", quảng cáo trên Facebook bắt đầu.

"Tôi được truyền cảm hứng để viết điều này bởi có một người mà tôi biết đã từng viết một bài đăng như vậy vài năm trước, và giờ đã kết hôn".

Cô giải thích lý do mình quyết định thử phương pháp độc đáo này để tìm bạn trai đó là "hẹn hò trực tuyến như một nỗi đau".

"Trước đây, mọi người thường làm mối cho bạn bè của mình (như mẹ tôi vẫn liên tục nhắc nhở tôi). Vậy nên giờ tôi đang đặt bản thân vào vị trí đó", cô viết.


Rachel cung cấp thêm thông tin về bản thân và những gì cô tìm kiếm ở người bạn trai tiềm năng.

"Tôi là một diễn viên, một nhà văn và làm việc tại một quầy bán vé. Tôi tổ  chức các bữa tiệc cho trẻ em. Tôi yêu kịch, phim ảnh, âm nhạc và sách. Tôi thích hát và nhảy (nhưng không phải trên nền nhạc sân khấu) và dành thời gian cho bạn bè, gia đình, tôi hay cười và thích có những lần trò chuyện thú vị. Tôi tự tâng bốc bản thân và là người khá hài hước".

"Tôi cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và thường mang tâm trạng vui vẻ hàng ngày. Tôi là một người ăn chay, theo chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa nam nữ bình quyền và rất nhiệt huyết với những điều này. Tôi cũng thích nấu nướng và thích làm điều này trong thiên nhiên".

Về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Rachel nói thích tìm một người có liên quan tới ngành nghệ thuật, hào phóng, tử tế, ấm áp, tích cực, vui vẻ, hài hước, không phải là người không đáng tin.

Cô kết thúc bài đăng: "Nếu mọi người có bạn bè nào và nghĩ rằng tôi với anh ấy hợp nhau, hãy gửi tin nhắn cho tôi. Tôi đã đính kèm một số bức ảnh mặt mình. Cảm ơn".

Trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi kêu gọi tình yêu, cô đã nhận được một loạt phản hồi từ bạn bè, gợi ý những đối tượng tiềm năng, Metro News đưa tin.

Bạn bè và gia đình của Rachel đã nhảy vào bình luận khen ngợi cô.

Một người bình luận đã quyết định đăng những phàn nàn về việc phụ nữ đăng ảnh "gây hiểu lầm" lên mạng. Nhưng Rachel nhanh chóng phản hồi bằng việc hỏi lại liệu anh có thích một bức ảnh chụp khuỷu tay của cô thay vào đó hay không.

Bài đăng đã được chuyển sang chế độ riêng tư nhưng theo Metro, khi bạn bè của Rachel hỏi người đàn ông này rằng vấn đề của anh ta là gì, anh ta đã cáo buộc họ hành động như thể "một nhóm những con chim săn phụ nữ giận dữ".

Tuy nhiên, những bình luận khuyến khích nhiều hơn so với những thứ tiêu cực rất nhiều. Nhiều người hoan nghênh chiến thuật táo bạo của Rachel.

Với số lượng phản hồi tích cực nhiều như vậy, có vẻ Rachel sẽ có nhiều việc để làm khi phản hồi toàn bộ đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Bảo Linh/Báo Úc (theo news.com.au)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất