Để 10 đứa con sống dơ dáy như động vật, cha mẹ bị bắt

Để 10 đứa con sống dơ dáy như động vật, cha mẹ bị bắt

Cặp cha mẹ này đã bị bắt giữ, 10 đứa trẻ cũng bị tách khỏi sự chăm sóc của họ sau khi cảnh sát phát hiện ra bọn trẻ sống trong điều kiện tồi tàn tại Northern California.

Jonathan Allen, 29 tuổi, đã bị buộc tội hôm thứ hai về tội tr.a t.ấn và lạm dụng trẻ em. Bà mẹ, Ina Rogers, 30 tuổi, phải đối mặt với những cáo buộc bỏ bê trẻ em.

Cảnh sát cao buộc những đứa trẻ (tuổi từ 4 tháng đến 12 tuổi) dưới sự chăm sóc của họ đang phải sống ở "điều kiện không an toàn và bẩn thỉu".

Trung úy cảnh sát Gred Hurlbut nói rằng bọn trẻ đã bị thương, bị bỏng, bầm tím, có vết thương do đ.ạ.n gây ra.

Cảnh sát cho biết những đứa trẻ đã kể về một số vụ lạm dụng có chủ ý kể từ năm 2014.

Sĩ quan Hurlbut cũng nói với ABC News 7 rằng cảnh sát đã tìm thấy rác và thực phẩm bị hỏng trên sàn cùng với phân động vật và phân người. Anh này nói thêm rằng những khu vực quanh nhà "không thể vượt qua" được do "có nhiều rác".


Luật sư Sharon Henry nói rằng việc tra tấn được thực hiện vì "mục đích tàn bạo".

Người hàng xóm tên Larry Magney nói với tờ San Francisco Chronicle rằng cặp đôi chuyển đến đây khoảng 1 năm trước và ông bị sốc khi biết có tận 10 đứa trẻ sống trong ngôi nhà đó.

Rogers đã gọi cảnh sát vào tháng ba sau khi đứa con trai 12 tuổi của bà không về nhà. Chính thời điểm đó chính quyền đã nhìn thấy những gì bên trong ngôi nhà.

Nhưng người phụ nữ 30 tuổi này nói rằng những gì mà cảnh sát nhìn thấy khi điều tra vụ đứa trẻ mất tích là do bà ấy lục tung ngôi nhà lên để tìm con.

Bà này đã được tại ngoại. Allen đang bị giam giữ và sẽ phải trả $1,5 triệu bảo lãnh.

Bảo Linh/Báo Úc (theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất