Điểm mặt 7 ứng dụng điện thoại miễn phí mà mọi du học sinh nên biết

Điểm mặt 7 ứng dụng điện thoại miễn phí mà mọi du học sinh nên biết

1. Evernote

Theo đó, Evernote là một phần mềm sắp xếp công việc, cho phép bạn ghi chép, lên danh sách việc làm, và lưu lại những mẩu ghi chú và phác thảo của mình.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể truy cập tất cả các ghi chép của mình trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

2. EasyBib

Đây là ứng dụng giúp bạn xử lý khi gặp rắc rối mỗi khi trích dẫn nguồn cho luận văn của mình.

Theo đó, đây là một trong những ứng dụng trích dẫn chính xác nhất hiện nay. Thậm chí với ứng dụng này, bạn còn có thể quét mã vạch của sách để cho vào kho dữ liệu nữa nhé.

3. The Happiest Hour

Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mãi "giờ vàng" của các nhà hàng tại địa phương. Với ứng dụng này bạn sẽ tiết kiệm hơn mỗi khi ăn ngoài. Ngại gì mà không tải về luôn nào.


4. Student Edge

Theo đó, ứng dụng Student Edge cung cấp cho các bạn du học sinh những khuyến mãi từ các thương hiệu phổ biến như Apple, McDonald’s, Hoyts và Uber.

5. UniDays

Ứng dụng UniDays giúp sinh viên tiết kiệm tiền trong khi mua sắm với các chương trình giảm giá từ các nhà bán lẻ lớn như ASOS, General Pants, Glue, Cotton On và Platypus Shoes. Tải ngay nào các du học sinh

6. Tiny Scanner

Đây là ứng dụng quét ảnh tiện lợi, bạn có thể chụp hình bài giảng hoặc ghi chép nhóm với điện thoại và chuyển thành tập tin PDF hoặc hình ảnh chất lượng cao, sau đó gửi qua email hoặc tải lên các dịch vụ điện toán đám mây. Quá tiện lợi đúng không?

7. Sleep Time

Ứng dụng này sẽ phân tích và thấu hiểu thói quen ngủ của bạn, từ đó giúp bạn lựa chọn thời điểm tốt nhất để đặt chuông báo thức.

Điều đáng nói ứng dụng còn bao gồm những âm thanh dịu dàng như tiếng sóng biển, giúp đưa bạn vào giấc ngủ.

Song Ngư (Tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất