Đức: Người giúp việc Việt rung lắc bé 15 tháng tuổi dẫn đến tử vong

Đức: Người giúp việc Việt rung lắc bé 15 tháng tuổi dẫn đến tử vong

Theo tờ Bild của Đức, người giúp việc đến từ Việt Nam này đã rung lắc em bé mạnh tới nỗi khiến bé tử vong.

Ngày 4.1, công tố viên đã kết án Thi L., 41 tuổi tội ngộ sát. Theo thông tin sơ bộ, người giữ trẻ đã rung lắc mạnh đến nỗi đứa trẻ rơi va đầu vào vật thể rắn dẫn đến thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào ngày 1.6.2017 tại Berlin trong khu vực Marzahn. Vào lúc đó, bố mẹ em bé đi làm, còn chị gái cả đang ở trường.

Sau khi tai nạn xảy ra, người giữ trẻ gọi điện thoại cho bố mẹ và báo rằng cậu bé bị ốm, vì vậy chị ta đã gọi xe cứu thương. Ba ngày sau, đứa trẻ chết tại bệnh viện do chấn thương đầu nghiêm trọng.

Như được biết, bố mẹ em bé ở Berlin đã quyết định tìm người giữ trẻ trong số dân cư châu Á của thành phố. Một phụ nữ 41 tuổi người Việt Nam cho biết rằng có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Thi L., người bị cáo buộc cư trú ở Đức bất hợp pháp, định bỏ trốn, nhưng bị các cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ. Hiện tại, người phụ nữ đang ở trong tù và có thể bị xử đến 5 năm tù giam.

Cặp kè với ông chủ, người giúp việc nhẫn tâm giết hại vợ con của nhân tình rồi phóng hỏa đốt nhà

Chỉ vì mâu thuẫn với con gái của ông chủ, đồng thời cũng là nhân tình của mình, một người giúp việc ở An Huy, Trung Quốc đã nhẫn tâm giết chết 2 mẹ con chủ nhà rồi châm lửa đốt nhà.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/8, tại một khu dân cư ở khu trung tâm Cảnh Nhuận, huyện Thọ, thị trấn Hoài Nam, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xảy ra vụ án người giúp việc giết người, phóng hỏa dẫn đến cái chết thương tâm của 2 mẹ con chủ nhà.

Vụ việc hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc.Được biết, chủ căn hộ xảy ra vụ án kinh hoàng là anh Hạ. Vợ anh là chị Vương, 44 tuổi, từ nhiều năm trước đã phải nằm liệt giường sau một vụ tai nạn. Họ sinh được một cô con gái năm nay 16 tuổi.


Do bận công việc không thể tự tay chăm sóc vợ con, nên anh Hạ đã bỏ tiền thuê một người giúp việc họ Lý, 43 tuổi. Người phụ nữ này có nhiệm vụ chăm lo cho cuộc sống thường ngày của gia đình anh Hạ.

Chẳng bao lâu sau khi thuê người giúp việc, anh Hạ phải lòng cô ta và giữa 2 người đã phát sinh quan hệ bất chính.

Buổi tối 13/8, người giúp việc họ Lý đến nhà anh Hạ và ở lại đó. Đến sáng ngày hôm sau, anh Hạ ra khỏi nhà từ rất sớm. Trước khi đi, anh nhắc người giúp việc, đồng thời cũng là nhân tình của mình nhớ đi chợ mua đồ ăn.

Thế nhưng, anh Hạ rời đi chưa bao lâu, giữa người giúp việc và con gái anh đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Trong cơn giận, người giúp việc lấy dao đâm vào cổ của con gái anh Hạ. Sau đó, cô ta chạy vào phòng chị Vương và đâm chết bà chủ nhà. Chưa hả dạ, cô ta tiếp tục dùng dao chặt đứt 2 tay của người phụ nữ đau ốm liệt giường suốt nhiều năm qua.

Khi thấy 2 người đã bỏ mạng, cô ta quẫn trí châm lửa đốt nhà. Cuối cùng, biết bản thân đã gây ra trọng tội, cô ta hoảng loạn gọi điện báo cảnh sát và tự thú về hành vi man rợ của mình.

Hiện người giúp việc họ Lý đã bị lực lượng chức năng bắt giữ để điều tra.

Theo Thời đại

Theo Dân Việt
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất