Hành khách đột nhiên lột đồ chạy rông, máy bay náo loạn

Hành khách đột nhiên lột đồ chạy rông, máy bay náo loạn

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines (Mỹ) bỗng dưng lột đồ rồi chạy náo loạn trên máy bay, The New York Post đưa tin.

Sự việc diễn ra trên chuyến bay số hiệu 107 của hãng hàng không Alaska Airlines, khởi hành từ thành phố Seattle (bang Washington, D.C) đến Anchorage (bang Alaska).

Khi chuyến bay đi được nửa chặng đường thì bỗng dưng một hành khách tầm khoảng 20 tuổi, tự lột hết quần áo rồi chạy dọc lối đi hướng về phía buồng lái.


"Tôi không nhìn thấy anh ta cởi đồ lúc nào, nhưng anh ta trông có vẻ rất phấn khởi" - Nick Steffl, một hành khách đi cùng trên chuyến bay cho biết.

Daniel Roberts, một hành khách khác cho biết, sự việc xảy ra khoảng 30 phút trước khi máy bay đến Anchorage. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, thanh niên quấy rối nhanh chóng bị phi hành đoàn khống chế. Anh ta bị nhốt tạm trong một buồng vệ sinh đợi đến khi máy bay hạ cánh.

Chuyến bay cuối cùng cũng đã hạ cánh an toàn. Vị khách quấy rối sau đó được an ninh dẫn đi, và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Theo PLO
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất